Thế giới bài tập THCS

T

tuyen_13

Cho mạch điện như hình vẽ sau:

picture.php

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

Tính
eq.latex


Chú thích thêm !! Điểm E là chấm đen to đùng trên hình nằm giữa R2 và R5 nhé!^^
 
Last edited by a moderator:
T

thienthandethuong_minigirl

đầu đề anh nói là cho hình vẽ nhưng không thấy hình vẽ thì sao làm được hả anh T*???
 
P

pqnga

Cho mạch điện như hình vẽ sau:
http://diendan.hocmai.vn/album.php?albumid=33&pictureid=1347 << Link đây mà ko thấy hình là sao nhỉ?

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

Tính
eq.latex

Phân tích mạch điện: [TEX][(R_3 // R_4) // (R_5 nt R_ 2 nt R_1)] nt R_6 [/TEX]
Từ Mạch trên ta đc [TEX]R_{td} = \frac{87}{16}[/TEX]
[TEX]I_{AC} = I = \frac{U}{R_{td}} = \frac{128}{29} A[/TEX]
=>[TEX] U_{AC} = IR_{AC} = \frac{312}{29}[/TEX]V
Làm tới đó đã đúng chưa anh Tuyen_13?? Cái điểm E nó nằm đâu vậy anh?
 
T

tuyen_13

Phân tích mạch điện: [TEX][(R_3 // R_4) // (R_5 nt R_ 2 nt R_1)] nt R_6 [/TEX]
Từ Mạch trên ta đc [TEX]R_{td} = \frac{87}{16}[/TEX]
[TEX]I_{AC} = I = \frac{U}{R_{td}} = \frac{128}{29} A[/TEX]
=>[TEX] U_{AC} = IR_{AC} = \frac{312}{29}[/TEX]V
Làm tới đó đã đúng chưa anh Tuyen_13?? Cái điểm E nó nằm đâu vậy anh?

Anh phân tích mạch khác em ^^

R6 nt { [R1 nt ( R3 // R4 )] // [R2 nt R5] }

Em xem lại xem anh phân tích thế đúng chưa? ANh cũng làm thử với cách ptích mạch của anh và ra Kết quả tròn trịa :D

Hơ vẫn sót điểm E à!

Nó là dấu chấm đen to đùng nằm giữa R2 và R5 í!
 
Last edited by a moderator:
P

pqnga



Anh phân tích mạch khác em ^^

R6 nt { [R1 nt ( R3 // R4 )] // [R2 nt R5] }

Em xem lại xem anh phân tích thế đúng chưa? ANh cũng làm thử với cách ptích mạch của anh và ra Kết quả tròn trịa :D

Hơ vẫn sót điểm E à!

Nó là dấu chấm đen to đùng nằm giữa R2 và R5 í!
Em có

nhầm 1 tí anh ạ ! tai j h0k để í mấy cái dòng điện ^^
Sorry! Em sẽ làm lại sau!!
 
Top Bottom