làm sao để nhận được tài liệu ạ?có thể gửi cho mình được không?địa chỉ là vulemai95@gmail.com
V vothingocle95 28 Tháng tư 2014 #41 làm sao để nhận được tài liệu ạ?có thể gửi cho mình được không?địa chỉ là vulemai95@gmail.com
E endinovodich12 5 Tháng năm 2014 #43 cho em xin với ạ môn hoá em đang còn hok kém ! nên rất cần thầy giúp đỡ email : dangtruonganb1ts4@gmail.com
cho em xin với ạ môn hoá em đang còn hok kém ! nên rất cần thầy giúp đỡ email : dangtruonganb1ts4@gmail.com
K kieutilucky 5 Tháng năm 2014 #44 Thầy ơi em vẫn chưa nhận được tài liệu, thầy gửi lại qua mail cho em nhé, em cảm ơn.
E emmoiratukt 10 Tháng năm 2014 #45 phải đăng kí khoá học mới có à, chán nhỉ =.= Ai hảo tâm có rồi chia sẻ cho mình được không. Mình bị mất gốc hoá và rất cần tài liệu này để tăng tốc, kiếm thêm ít điểm
phải đăng kí khoá học mới có à, chán nhỉ =.= Ai hảo tâm có rồi chia sẻ cho mình được không. Mình bị mất gốc hoá và rất cần tài liệu này để tăng tốc, kiếm thêm ít điểm