4100Lấy 1.000, cộng thêm 40, lại cộng thêm 1.000, cộng thêm 30, cộng tiếp 1.000, cộng 20, tiếp tục cộng 1.000, cộng 10. Kết quả là bao nhiêu?
ukcho tam giác ABC có AB=6cm, AC=8cm, BC=10cm.
a)chứng minh tam giác ABC vuông tại A.
b)vẽ tia phân giác BD của góc ABC(D thuộc AC) từ D vẽ DE vuông góc vs BC(E thuộc BC).chứng minh DA=DE
c)Kéo dài ED và BA cắt nhau tại F. Chứng minh DF>DE
d)Chứng minh đg thẳng BD là đg trung trực của đoạn thẳng FC
Bài này ă
vì uống viên đầu tiên->30p sau uống viên tiếp theo->30p nữa uống viên thứ 3tại sao lại là 1h?
hoa hậuHoa gì biết nói biết cười
4100Lấy 1.000, cộng thêm 40, lại cộng thêm 1.000, cộng thêm 30, cộng tiếp 1.000, cộng 20, tiếp tục cộng 1.000, cộng 10. Kết quả là bao nhiêu?
hoa thủy tiênthế hoa j là nag tiên dưới nước
hoa hậu
Hoa thủy tiên...thế hoa j là nag tiên dưới nước
hoa hậu
Tên MaryBố của Mary có 5 cô con gái lần lượt là Nana, Nene, Nini, Nono. Vậy, cô con gái thứ 5 tên là gì?
MaryBố của Mary có 5 cô con gái lần lượt là Nana, Nene, Nini, Nono. Vậy, cô con gái thứ 5 tên là gì?
cái ô(dù)Ở nhằ bằng tựa bắp tay
Ra ngoài bành trướng to tày cái nia
Là gì?
Bàn chânCái gì đi thì đứng mà đứng thì ngã
Bó mạVừa bằng thằng bé lên ba
Thắt lưng con cón chạy ra ngoài đồng
Là gì?