Tập hợp lại đây chơi bà con ơi

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
chứng minh 4=5 :D..............................
Cái này mk cx thấy trên gg
Ta có:
-20 = -20
<=> 25 - 45 = 16 - 36
=> 5^2 - 2.5.9/ 2 = 4^2 - 2.4.9/2
Cộng cả 2 vế với (9/2)^2 để xuất hiện hằng đẳng thức :
5^2 - 2.5.9/2 + (9/2)^2 = 4^2 - 2.4.9/2 + (9/2)^2
<=> (5 - 9/2)^2 = (4 - 9/2 )^2 (4)
=> 5 - 9/2 = 4 - 9/2
=> 5 = 4
Và nó đã bị sai từ bước thứ 4:D
 

Conan Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
131
52
126
21
Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Câu hỏi tại sao ?
 

machung25112003

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng tư 2017
1,227
1,041
264
Hà Nội
mình thấy câu trả lời của Nữ Thần Mặt Trăng đúng hơn đó
 
Last edited:

Nấm Luz :3

Học sinh
Thành viên
4 Tháng tư 2017
10
36
26
18
đố: trong một bàn ăn, có ba người cha, hai người con và một người cháu, hỏi có tất cả bao nhiêu người đang ngồi ăn trong bàn? r21
 
Top Bottom