Tập hợp lại đây chơi bà con ơi

Cửu Long

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng ba 2017
362
387
119
Bình Định
Trung tâm đào tạo THẢ THÍNH
Một số tháng trong năm có ngày 31. Vậy, bao nhiêu tháng có ngày 28
 

Cửu Long

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng ba 2017
362
387
119
Bình Định
Trung tâm đào tạo THẢ THÍNH
Bác sĩ đưa cho bạn 3 viên thuốc và bảo bạn cứ 30 phút thì uống một viên. Vậy, chúng tồn tại trong bao nhiêu phút?
 

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan

Cửu Long

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng ba 2017
362
387
119
Bình Định
Trung tâm đào tạo THẢ THÍNH
Lấy 1.000, cộng thêm 40, lại cộng thêm 1.000, cộng thêm 30, cộng tiếp 1.000, cộng 20, tiếp tục cộng 1.000, cộng 10. Kết quả là bao nhiêu?
 

Tuấn Nguyễn Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tư 2017
449
256
96
24
Hà Nam
THPT
ờ nhỉ, thế mà ko nghĩ ra
P/s: thấy bài toán đang làm thì you đã...
cho tam giác ABC có AB=6cm, AC=8cm, BC=10cm.
a)chứng minh tam giác ABC vuông tại A.
b)vẽ tia phân giác BD của góc ABC(D thuộc AC) từ D vẽ DE vuông góc vs BC(E thuộc BC).chứng minh DA=DE
c)Kéo dài ED và BA cắt nhau tại F. Chứng minh DF>DE
d)Chứng minh đg thẳng BD là đg trung trực của đoạn thẳng FC
Bài này ă
 
Top Bottom