Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mình hỏi bài này làm sao vậy ạ
Tập các giá trị của tham số [imath]m[/imath] để PT [imath]\sin 2x + \sqrt{3}\cos 2x + 1-m = 0[/imath] có nghiệm là đoạn [imath][a;b][/imath]
Tính tổng [imath]a + b[/imath]
Tập các giá trị của tham số [imath]m[/imath] để PT [imath]\sin 2x + \sqrt{3}\cos 2x + 1-m = 0[/imath] có nghiệm là đoạn [imath][a;b][/imath]
Tính tổng [imath]a + b[/imath]
Attachments
Last edited by a moderator: