[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có AH là đường cao
CMR: Nếu [tex]\frac{AH}{BH}=\frac{CH}{AH}[/tex] thì [tex]\Delta ABC[/tex] vuông
Giúp mình với @Quân (Chắc thế) ; @dangtiendung1201 ; @who am i? ; @...
CMR: Nếu [tex]\frac{AH}{BH}=\frac{CH}{AH}[/tex] thì [tex]\Delta ABC[/tex] vuông
Giúp mình với @Quân (Chắc thế) ; @dangtiendung1201 ; @who am i? ; @...