Sự kiện Talkshow cà phê tối thứ 7 - Số 26

Status
Không mở trả lời sau này.

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Màu xanh dương nha. Màu xanh cây liên quan tới tui vì I am Mộc Nhãn :v
Anh thích học Hóa không ? Anh giỏi anh không ?
Anh nói cho em biết nhé
Hóa thì có, còn Anh thì đã từng T^T
Cho em hỏi bạn gái của anh là ai ạ? có ở trên HMF ko ạ? :D
Người ta gọi đây là có mắt như mù đó em :v. Em vào wall a là biết =.=
anh ghét môn học nào nhất ạ?
Sau này anh muốn thi vào trường cấp 3 nào ạ?
Văn T^T.
Chuyên Hà Tĩnh nha em.
 
  • Like
Reactions: Kuro-chan

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,670
1,021
Nam Định
In the sky
Kể ra thì hơi dài em ơi, giờ anh chỉ nói là HSG Tỉnh lớp 9 thôi em.

1.Có nha.
2. Câu này không cần ví dụ nữa, vì có thực rồi T^T. Còn kết quả thì chắc m tự biết.

1. Tui chưa có gu =.=
2. 1m74, < 60kg
3. 0 T^T
4. Nhạt, nhạt và đen :v

Bởi vì theo anh thì Toán dễ hơn Văn(hơi bôi bác). Theo anh thì đại dễ hơn vì đại chỉ cần làm việc với số.
Nếu có 1 điều ước thì anh sẽ ước điều gì ? :)))
Với lại anh gợi ý cho em vài quyển sách Toán anh hay đọc được không? Yociexp96
Thanks anh
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

phamkimcu0ng

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
9 Tháng mười 2018
1,683
7,939
561
Cà Mau
Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành
Sơn có phải là 1 đứa kén ăn không? Hay ăn tạp? :v
Có hay vận động, chơi thể thao không? Thích chơi môn thể thao nào nhất?
Có biết cà khịa không? :>
Sơn giao tiếp bằng tiếng anh được hông? Nếu được và giỏi thì có gì chỉ t với :D
Học giỏi nên trong giờ kiểm tra chắc được hỏi bài lắm, Sơn có bị triệu chứng thường gặp trong kiểm tra hông? :D
 

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,675
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
Em thấy số học dễ hơn á.
Học tốt Hình thì phải có logic tưởng tượng cao với một chút phân tích ngược ạ. Thực ra em cũng không tốt Hình lắm ạ.
- vâng,cảm ơn cậu đã trả lời câu hỏi này của mình ;; vì mình chả giỏi về hình học nên là mình muốn xin bí quyết học tốt phần này một tí
cho mình hỏi nốt thêm nhá
--------------
Cậu muốn học tốt môn nào nhất ? ngoài môn toán ra thì cậu có thích môn khác không ? thích một môn trong các môn xã hội chẳng hạn ?
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

QBZ12

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng bảy 2019
282
495
101
20
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Đại Học Vinh
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Tống Huy

temotojirimo12

Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
1,503
4,901
496
21
Cà Mau
THPT Hồ Thị Kỷ
Sau 30 phút, các bạn cũng đã thu thập được lượng thông tin kha khá từ khách mời của chúng ta đúng không nè? Vậy thì bây giờ chúng ta cùng tham gia một trò chơi nho nhỏ nhé. Trò chơi mang tên “Mảnh ghép của khoảnh khắc cuộc đời”.
Hẳn các thành viên còn "lạ lẫm thật sự " khi nghe tới tên gọi của trò chơi này đúng không nào? Vậy bây giờ, MC xin được bật mí cho các bạn thể lệ trò chơi, chắc chắn các bạn sẽ bất ngờ lắm luôn nào cùng theo dõi nhé!

Thể lệ:
- BTC sẽ đưa ra các khoảnh khắc của cuộc đời khách mời và các khoảnh khắc của các cuộc đời khách mời được ẩn dấu trong các mảnh ghép vô cùng dễ thương thế này nà :
b2UrFoY4attnNlMrTCxl2BFx9pY9ctrnAPXMY0Aof_iU8qeXPHYq5AA95wfoW_Z3l_YeDZkih9VpsIpvfRjC3ywLJVcQLo44NtCy88KQZl4g60nAOElh6fYqZlBYfTKdRWdve_v6

- Thành viên được mời sẽ có nhiệm vụ là chọn 1 mảnh ghép, rồi trả lời ‘’Có khách mời đã trải qua khoảnh khắc đó ‘’ hoặc ‘’ Không Khách mời chưa trải qua khoảnh khắc này bao giờ ’’
- Thành viên nào có câu trả lời chính xác nhận về 500 HMCoin và đặc biệt các bạn còn được hỏi khách mời 1 câu mà khách mời chỉ có thể trả lời Có hoặc Không mà thôi, còn không chính xác sẽ chẳng mất điều gì cả.
- Các thành viên khác yêu cầu không nhắc hay trả lời hộ. Vi phạm sẽ không được mời nữa đâu nhé
[ Các khoảnh khắc ở mảnh ghép, khi thành viên chọn mãnh nào thì chúng ta sẽ đưa ra khoảnh khắc tương ứng với số mảnh ghép
]
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Cho hỏi hơi vd tí :
sơn cảm thấy sơn thân với đứa con gái nào nhất( trừ Bảo Ngân ra)
Em t(tên Bảo Ngân) :)))
Người ta hỏi là đại số với hình học, ông đi trả lời là số học :D 3 trường phái khác bọt hẳn nhau :v :)
Đại số cũng giống số học mà =.= Bắt lỗi gì zậy =.=
Anh đã bao giờ dùng kiến thức môn toán để tỏ tình với ai chưa ?:D
Kiến thức toán khá nhiều làm thế nào mà anh có thể nhớ hết được ?
Ngoài toán anh còn thích môn nào không ?
Ước mơ của anh khi lớn lên là gì ?
1. Chưa. Vì anh chưa đi tỏ tình nha =.=
2. Chắc a dùng khoảng 60% bộ nhớ để nhớ. Anh kiểu học xong là nhớ liền á.
3. Môn Hóa nha em.
4. Bác sĩ và kĩ sư tin học.
1. Lươn lẹo -.- Thi xong lâu rồi mà '-' (Kèo BBQ nữa 'v')
2. Thế quà sinh nhật 2 năm t dồn sang năm sau cho special chắc cũng ok :v
---
Xin chào, bạn Jehi thiện lành lại cumback cùng những câu hỏi thú dzị :v
5. Bạn Sơn sẵn lòng kèm Hóa cho mình (again) chứ ._. ?
6. Sẽ thấy vui nếu được tặng... ?
7. Một vài idol của m trên HMF :v?
2. Ủa cái đó tính lâu quá =.=
5. Được :v
6. Tặng cái gì cũng được nhen. Miễn là không bẩn :v
7. Anh Dũng, anh Nghị và anh Tuấn Anh.
lên cấp 3 bạn định thi vào trường nào vậy ^^. Có định thi toán quốc tế và các kì thi lớn k :))
Chuyên Hà Tĩnh :))) . Còn cái cuộc thi quốc tế thì mình cũng không mặn mà lắm nên thôi.
Vậy là anh có bạn gái ồi !!!!!!!!!!!!!Ươ bọn trỏ bây giờ
A định cấp 3 mới công khai kìa :((((
Vì sao anh laị làm Tmod Toán mà anh ko làm Tmod Khác vậy anh?
A có đăng kí cả Toán, Hóa, Anh nhưng Toán là môn nhận anh đầu tiên nên....
Anh thuận tay gì / thuận chân gì ? ( Em thuận chân /tay trái )
A vẫn phải cả nha em. Nhưng đôi khi nhiều thứ a làm được cả 2 tay.
Là anh cả hả? Vậy có hay ăn hiếp em không?
Là người hướng nội hay hướng ngoại?
Thích ra ngoài chơi, lăn lộn, hay trong nhà một mình, tự kỉ? :v
Môn nào m học kém nhất?
Có lần nào lên sổ đầu bài chưa?
Từng đi nhặt rác hay gì đó do bị phạt chưa? :D
Cá biệt vào giờ Văn là sao? :v
1.Em t ăn hiếp t '-'
2.Theo t là hướng nội.
3. Cả 2 :v
4. Văn T^T
5. Theo t nhớ thì chưa. Mời bạn @jehinguyen check lại cho mình.
6. Rồi thì phải hic.
Bạn có thể tiết lộ trường cấp ba mà bạn muốn vào được không?
Bạn có thi những cuộc thi tầm cấp tỉnh trở lên không ,có đạt giải cao không?
Chuyên Hà Tĩnh nha. Đầu năm nay tớ có thi tỉnh Toán và giải cũng khá cao.
 

TranPhuong27

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng ba 2020
539
681
106
20
Hải Dương
THCS Lê Thanh Nghị
Em t(tên Bảo Ngân) :)))

Đại số cũng giống số học mà =.= Bắt lỗi gì zậy =.=

1. Chưa. Vì anh chưa đi tỏ tình nha =.=
2. Chắc a dùng khoảng 60% bộ nhớ để nhớ. Anh kiểu học xong là nhớ liền á.
3. Môn Hóa nha em.
4. Bác sĩ và kĩ sư tin học.

2. Ủa cái đó tính lâu quá =.=
5. Được :v
6. Tặng cái gì cũng được nhen. Miễn là không bẩn :v
7. Anh Dũng, anh Nghị và anh Tuấn Anh.

Chuyên Hà Tĩnh :))) . Còn cái cuộc thi quốc tế thì mình cũng không mặn mà lắm nên thôi.

A định cấp 3 mới công khai kìa :((((

A có đăng kí cả Toán, Hóa, Anh nhưng Toán là môn nhận anh đầu tiên nên....

A vẫn phải cả nha em. Nhưng đôi khi nhiều thứ a làm được cả 2 tay.

1.Em t ăn hiếp t '-'
2.Theo t là hướng nội.
3. Cả 2 :v
4. Văn T^T
5. Theo t nhớ thì chưa. Mời bạn @jehinguyen check lại cho mình.
6. Rồi thì phải hic.

Chuyên Hà Tĩnh nha. Đầu năm nay tớ có thi tỉnh Toán và giải cũng khá cao.
Quay = 2 tay + Nhất tỉnh mà là "khá cao" á :)) trêu t à
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,805
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Em t(tên Bảo Ngân) :)))

Đại số cũng giống số học mà =.= Bắt lỗi gì zậy =.=

1. Chưa. Vì anh chưa đi tỏ tình nha =.=
2. Chắc a dùng khoảng 60% bộ nhớ để nhớ. Anh kiểu học xong là nhớ liền á.
3. Môn Hóa nha em.
4. Bác sĩ và kĩ sư tin học.

2. Ủa cái đó tính lâu quá =.=
5. Được :v
6. Tặng cái gì cũng được nhen. Miễn là không bẩn :v
7. Anh Dũng, anh Nghị và anh Tuấn Anh.

Chuyên Hà Tĩnh :))) . Còn cái cuộc thi quốc tế thì mình cũng không mặn mà lắm nên thôi.

A định cấp 3 mới công khai kìa :((((

A có đăng kí cả Toán, Hóa, Anh nhưng Toán là môn nhận anh đầu tiên nên....

A vẫn phải cả nha em. Nhưng đôi khi nhiều thứ a làm được cả 2 tay.

1.Em t ăn hiếp t '-'
2.Theo t là hướng nội.
3. Cả 2 :v
4. Văn T^T
5. Theo t nhớ thì chưa. Mời bạn @jehinguyen check lại cho mình.
6. Rồi thì phải hic.

Chuyên Hà Tĩnh nha. Đầu năm nay tớ có thi tỉnh Toán và giải cũng khá cao.
Anh có bao giờ được dưới 5 điểm chưa ?
Anh đẹp trai không ?
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Cơ duyên nào đưa anh đến để tham gia HMF :D:D:D:):):):)
Tháng 1 năm trước, khi anh hỏi bài Toán thì anh thấy khá ấn tượng với diễn đàn này nên có hỏi vài bài nữa. Sau đó anh cũng có quên đi cho tới hè năm trước anh gặp bạn cùng lớp của anh trên này(tình cờ) và sau đó tìm hiểu thì đăng kí TMod Toán luôn.
anh ghét môn học nào nhất ạ?
Sau này anh muốn thi vào trường cấp 3 nào ạ?
Văn. A định thi vào Chuyên Hà Tĩnh nhé.
cho hỏi quan hệ của sơn và ngân là gì : )
Có thể gọi là old crush. Nhưng tui k muốn bạn Hạnh buồn nên để là bạn bình thường nhé.
Anh gì mà ác thế,
Ý mà bạn với Mộc Nhãn cùng trường luôn kìa
Sẵn tiện hỏi luôn:
Có bao giờ ăn hiếp e mà bị mẹ mắng chưa, những công việc nhà mà bạn có thể làm?
Có một lần tui quá tức e nên lấy vợt cầu lông đánh em. Và....
Việc nhà thì chắc rửa bát + nấu ăn + lau, quét nhà thôi.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom