Sự kiện Talkshow cà phê tối thứ 7 - Số 26

Status
Không mở trả lời sau này.

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Sơn ơi mình có vài điều muốn hỏi :
- vì sao sơn thích học toán vậy
- sơn có bí quyết nào ddeer học tốt môn toán ko
-Ngoài môn toán sơn còn thích môn nào nx
- ước mơ sau này cuả sơn là j.
3. Hóa :v
4. Cái này tui chưa biết. Hoặc là bác sĩ hoặc kĩ sư công nghệ.
-Lý do vì sao anh thích môn Toán ?
- có cách nào để học Toán hiệu quả và không bị nhức đầu vs các con số và hình không ?
2. Cái này anh cũng không biết luôn nha. Đơn giản là hứng thú thì không bị nhức thui :D
Còn hiệu quả thì chỉ có cách là học làm sao cho hiểu là được. Anh không giỏi cho lời khuyên lắm.
Anh có quý em không ?
Anh có thể chia sẽ cho em bí quyết giỏi toán và cho em xem mặt anh được không ?
1. Ở diễn đàn này ai anh cũng quý cả, trừ một vài người hay gây war với tui (not really :v)
2. No show mặt ở đây nhé. :v
 
  • Like
Reactions: kido2006 and QBZ12

phamkimcu0ng

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
9 Tháng mười 2018
1,683
7,939
561
Cà Mau
Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành
1. Toán có một thú vui hơi kì lạ: Khi bạn giải 1 bài toán khó, nếu bạn chưa giải được thì bạn sẽ nghĩ về nó rất lâu mà không bỏ cuộc, cho tới khi làm được rồi thì rất thỏa mãn :D
2. @jehinguyen vào nhận bạn ơi :v
3. Nghe nhạc :v
4. Có chứ sao =.=
Tui làm không được là bỏ :D
Nấu cơm được chứ?
Nhà Sơn là anh hay em... ý là nhà Sơn có mấy người :v
Sơn là 1 đứa học sinh như thế nào trong lớp, quậy quậy, chăm ngoan hay ít nói, cá biệt :D
Sơn thích ở nhà 1 mình không? Khi ở nhà 1 mình m có làm trò điên khùng gì hông :v
Ở nhà là đứa con ngoan hay ... sao? :D
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,759
4,802
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Bạn thân nhất của anh là ai trên diễn đàn ?
Anh có hát hay không ?
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,675
441
21
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
- bạn cảm thấy giữa hình học với đại số cái nào dễ học hơn ? nếu được thì cho mình xin 1 ít bí quyết về học tốt hình học :33
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

TranPhuong27

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng ba 2020
539
681
106
20
Hải Dương
THCS Lê Thanh Nghị
Tui làm không được là bỏ :D
Nấu cơm được chứ?
Nhà Sơn là anh hay em... ý là nhà Sơn có mấy người :v
Sơn là 1 đứa học sinh như thế nào trong lớp, quậy quậy, chăm ngoan hay ít nói, cá biệt :D
Sơn thích ở nhà 1 mình không? Khi ở nhà 1 mình m có làm trò điên khùng gì hông :v
Ở nhà là đứa con ngoan hay ... sao? :D
Best hỏi của năm :))))
Sơn có bạn gái chưa :)
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

Tú Trân

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười 2018
540
905
111
Quảng Ngãi
THCS NGUYEN NGIEM
Ngoài môn Toán ra thì anh giỏi môn nào nữa ko?
Anh thân ai nhất trên HMF
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

temotojirimo12

Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
1,503
4,901
496
20
Cà Mau
THPT Hồ Thị Kỷ
Nhân duyên m đến với Toán học là gì ?
Người ta thường có câu nếu thi chuyên toán thì rất gắt? vậy m nghĩ Gắt do đâu mà ra, do toán quá dễ để giỏi hay là toán quá khó ?
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Àn nhon, bạn Chi thiện lành đây hehe :v
- Bạn đã có dự định lập kèo khao mình hậu HSG tỉnh chưa '-'?
- Giữa đúng thời điểm nhưng vô vị và chậm trễ nhưng đặc sắc, bạn chọn cái nào?
- Điểm yếu của bạn là gì vậy :3?
- Bạn đang hưởng ứng Giờ Trái Đất chứ :v?
1. Chưa và không có ý định :v Đang dịch nha m =.=
2. Chắc t chọn cái thứ 2. Vì t không quan trọng về thời gian lắm.
3. Sweet and horror :v
4. Why not :v
bí quyết để học toán giỏi của anh là gì vậy ạ ?
Đam mê :D
Anh ơi tại sao anh giỏi Toán thế ạ ? Có bí quyết gì không ?
Khi đứng trước 1 bài toán khó các bước để giải quyết nó thế nào ạ ?
Làm 1 bài khó thì thứ nhất phải tập trung, nhưng không căng quá :v.
Sau đó cố gắng chia nhỏ bài toán ra thành nhiều phần, nhiều công đoạn dễ(chia để trị)
Cuối cùng là làm từng phần nhỏ thôi.
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
cảm thấy j đó sai sai sơn ơi
Khi bố mẹ vắng nhà thì sơn thường làm gì
Chơi zậy ai chơi hả =.=
Ở trường , xét về độ giỏi Toán thì bạn khoảng đứng thứ mấy?
Điểm số thấp nhất của bạn ở môn Toán là bao nhiêu vào kì kiểm tra nào?
1. 1(tui cố gắng khiêm tốn lắm rồi nha =.=)
2. 3(T^T)
Có thể chia sẻ một quyển sách mà bạn đang ôn hsg tỉnh hoặc một chuyên đề đại gì đấy
Thực ra mình không ôn bằng sách đâu bạn, chỉ có làm đề thôi bạn. Làm đề càng nhiều thì lượng kiến thức cũng được ôn qua làm đề đó.
 

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,670
1,021
Nam Định
In the sky
Chơi zậy ai chơi hả =.=

1. 1(tui cố gắng khiêm tốn lắm rồi nha =.=)
2. 3(T^T)

Thực ra mình không ôn bằng sách đâu bạn, chỉ có làm đề thôi bạn. Làm đề càng nhiều thì lượng kiến thức cũng được ôn qua làm đề đó.
anh từng đạt giải nào đó trong môn Toán hoặc các môn khác chưa ạ
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

temotojirimo12

Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
1,503
4,901
496
20
Cà Mau
THPT Hồ Thị Kỷ
m thật sự có niềm đam mê với toán học ko ?
Nếu có một ngày nào đó ( ví dụ thôi nha ) : m học càng tệ về bộ môn toán bỗng có một bài kiểm tra m vô cùng chắc chắn nhưng lại điểm 0 thì lúc đó niềm đam mê của m còn ko ?
 

TranPhuong27

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng ba 2020
539
681
106
20
Hải Dương
THCS Lê Thanh Nghị
- Gu con gái của Sơn là gì ?
- Sơn cao mét nhiêu ? Nặng nhiêu ?
- Sơn mấy hoa tay ?
- Dùng 3 từ để miêu tả tổng quát nhất về bản thân ?
 

Kuro-chan

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng chín 2019
705
1,036
176
19
Lào Cai
Trường THCS Kim Tân
Vì sao anh lại thích học toán ạ?
Anh thấy đại số hay hình học dễ hơn ạ?
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Tui làm không được là bỏ :D
Nấu cơm được chứ?
Nhà Sơn là anh hay em... ý là nhà Sơn có mấy người :v
Sơn là 1 đứa học sinh như thế nào trong lớp, quậy quậy, chăm ngoan hay ít nói, cá biệt :D
Sơn thích ở nhà 1 mình không? Khi ở nhà 1 mình m có làm trò điên khùng gì hông :v
Ở nhà là đứa con ngoan hay ... sao? :D
1. =.=(tiếp tục khinh)
2. Tui là anh cả luôn á.
3. Cả 4 (trong từng tiết thì từng thể loại: Quậy là tiết GDCD + Hóa, chăm ngoan là tiết Toán :v, ít nói là giờ kiểm tra và cá biệt là giờ Văn)
4. Tùy thôi nhé. Nhưng ở nhà thì tui bình thường lắm =.=
5. Hem biết. Chắc là con ngoan :v
Bạn thân nhất của anh là ai trên diễn đàn ?
Anh có hát hay không ?
1. @jehinguyen part 2 bạn êy
2. Nope. Giọng anh cũng không hay nên thôi.
- bạn cảm thấy giữa hình học với đại số cái nào dễ học hơn ? nếu được thì cho mình xin 1 ít bí quyết về học tốt hình học :33
Em thấy số học dễ hơn á.
Học tốt Hình thì phải có logic tưởng tượng cao với một chút phân tích ngược ạ. Thực ra em cũng không tốt Hình lắm ạ.
Best hỏi của năm :))))
Sơn có bạn gái chưa :)
Mạn phép công khai là
Chưa mới lạ :v
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,759
4,802
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Anh thích học Hóa không ? Anh giỏi anh không ?
Anh nói cho em biết nhé
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom