Sự kiện Talkshow cà phê tối thứ 7 - Số 26

Status
Không mở trả lời sau này.

QBZ12

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng bảy 2019
282
495
101
19
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Đại Học Vinh
Cho hỏi hơi vd tí :
sơn cảm thấy sơn thân với đứa con gái nào nhất( trừ Bảo Ngân ra)
 

TranPhuong27

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng ba 2020
539
681
106
20
Hải Dương
THCS Lê Thanh Nghị
1. =.=(tiếp tục khinh)
2. Tui là anh cả luôn á.
3. Cả 4 (trong từng tiết thì từng thể loại: Quậy là tiết GDCD + Hóa, chăm ngoan là tiết Toán :v, ít nói là giờ kiểm tra và cá biệt là giờ Văn)
4. Tùy thôi nhé. Nhưng ở nhà thì tui bình thường lắm =.=
5. Hem biết. Chắc là con ngoan :v

1. @jehinguyen part 2 bạn êy
2. Nope. Giọng anh cũng không hay nên thôi.

Em thấy số học dễ hơn á.
Học tốt Hình thì phải có logic tưởng tượng cao với một chút phân tích ngược ạ. Thực ra em cũng không tốt Hình lắm ạ.

Mạn phép công khai là
Chưa mới lạ :v
Người ta hỏi là đại số với hình học, ông đi trả lời là số học :D 3 trường phái khác bọt hẳn nhau :v :)
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

Dương Phạm 106

Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1,991
4,238
471
Hà Nội
Trường THCS ...
Chơi zậy ai chơi hả =.=

1. 1(tui cố gắng khiêm tốn lắm rồi nha =.=)
2. 3(T^T)

Thực ra mình không ôn bằng sách đâu bạn, chỉ có làm đề thôi bạn. Làm đề càng nhiều thì lượng kiến thức cũng được ôn qua làm đề đó.
Anh đã bao giờ dùng kiến thức môn toán để tỏ tình với ai chưa ?:D
Kiến thức toán khá nhiều làm thế nào mà anh có thể nhớ hết được ?
Ngoài toán anh còn thích môn nào không ?
Ước mơ của anh khi lớn lên là gì ?
 

jehinguyen

Cựu TMod Tiếng Anh
Thành viên
9 Tháng năm 2019
1,659
4,755
496
20
Hà Tĩnh
THCS Xuân Diệu
1. Chưa và không có ý định :v Đang dịch nha m =.=
2. Chắc t chọn cái thứ 2. Vì t không quan trọng về thời gian lắm.
3. Sweet and horror :v
4. Why not :v
1. Lươn lẹo -.- Thi xong lâu rồi mà '-' (Kèo BBQ nữa 'v')
2. Thế quà sinh nhật 2 năm t dồn sang năm sau cho special chắc cũng ok :v
---
Xin chào, bạn Jehi thiện lành lại cumback cùng những câu hỏi thú dzị :v
5. Bạn Sơn sẵn lòng kèm Hóa cho mình (again) chứ ._. ?
6. Sẽ thấy vui nếu được tặng... ?
7. Một vài idol của m trên HMF :v?
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

Lena1315

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng tám 2018
406
219
76
20
Hà Nội
THCS Ngoc Lam
lên cấp 3 bạn định thi vào trường nào vậy ^^. Có định thi toán quốc tế và các kì thi lớn k :))
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

Minh Chiến ^_^

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng hai 2019
229
325
66
17
Hải Dương
Trường Tiểu học Thanh Xuân
Vì sao anh laị làm Tmod Toán mà anh ko làm Tmod Khác vậy anh?
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Ngoài môn Toán ra thì anh giỏi môn nào nữa ko?
Anh thân ai nhất trên HMF
1. Hóa nha em
2. @jehinguyen lần 3 :v
Nhân duyên m đến với Toán học là gì ?
Người ta thường có câu nếu thi chuyên toán thì rất gắt? vậy m nghĩ Gắt do đâu mà ra, do toán quá dễ để giỏi hay là toán quá khó ?
Hồi mẫu giáo. Tui ghiền cái vở bài tập hồi đó luôn :v
Theo t thì bên Anh gắt hơn nhé, tổng quan thì t nghĩ Toán khó.
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,759
4,802
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Anh thuận tay gì / thuận chân gì ? ( Em thuận chân /tay trái )
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

phamkimcu0ng

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
9 Tháng mười 2018
1,683
7,939
561
Cà Mau
Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành
1. =.=(tiếp tục khinh)
2. Tui là anh cả luôn á.
3. Cả 4 (trong từng tiết thì từng thể loại: Quậy là tiết GDCD + Hóa, chăm ngoan là tiết Toán :v, ít nói là giờ kiểm tra và cá biệt là giờ Văn)
4. Tùy thôi nhé. Nhưng ở nhà thì tui bình thường lắm =.=
5. Hem biết. Chắc là con ngoan :v
Là anh cả hả? Vậy có hay ăn hiếp em không?
Là người hướng nội hay hướng ngoại?
Thích ra ngoài chơi, lăn lộn, hay trong nhà một mình, tự kỉ? :v
Môn nào m học kém nhất?
Có lần nào lên sổ đầu bài chưa?
Từng đi nhặt rác hay gì đó do bị phạt chưa? :D
Cá biệt vào giờ Văn là sao? :v
 

Khánh Ngô Nam

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tám 2019
965
1,103
146
Phú Yên
THCS Tôn Đức Thắng
Bạn có thể tiết lộ trường cấp ba mà bạn muốn vào được không?
Bạn có thi những cuộc thi tầm cấp tỉnh trở lên không ,có đạt giải cao không?
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

Kuro-chan

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng chín 2019
705
1,036
176
19
Lào Cai
Trường THCS Kim Tân
anh ghét môn học nào nhất ạ?
Sau này anh muốn thi vào trường cấp 3 nào ạ?
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
anh từng đạt giải nào đó trong môn Toán hoặc các môn khác chưa ạ
Kể ra thì hơi dài em ơi, giờ anh chỉ nói là HSG Tỉnh lớp 9 thôi em.
m thật sự có niềm đam mê với toán học ko ?
Nếu có một ngày nào đó ( ví dụ thôi nha ) : m học càng tệ về bộ môn toán bỗng có một bài kiểm tra m vô cùng chắc chắn nhưng lại điểm 0 thì lúc đó niềm đam mê của m còn ko ?
1.Có nha.
2. Câu này không cần ví dụ nữa, vì có thực rồi T^T. Còn kết quả thì chắc m tự biết.
- Gu con gái của Sơn là gì ?
- Sơn cao mét nhiêu ? Nặng nhiêu ?
- Sơn mấy hoa tay ?
- Dùng 3 từ để miêu tả tổng quát nhất về bản thân ?
1. Tui chưa có gu =.=
2. 1m74, < 60kg
3. 0 T^T
4. Nhạt, nhạt và đen :v
Vì sao anh lại thích học toán ạ?
Anh thấy đại số hay hình học dễ hơn ạ?
Bởi vì theo anh thì Toán dễ hơn Văn(hơi bôi bác). Theo anh thì đại dễ hơn vì đại chỉ cần làm việc với số.
 

Khánh Ngô Nam

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tám 2019
965
1,103
146
Phú Yên
THCS Tôn Đức Thắng
em nó max khủng khiếp luôn
bạn đến nhà mà em nó cũng oánh :(
Anh gì mà ác thế,
Ý mà bạn với Mộc Nhãn cùng trường luôn kìa
Sẵn tiện hỏi luôn:
Có bao giờ ăn hiếp e mà bị mẹ mắng chưa, những công việc nhà mà bạn có thể làm?
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom