Nhật ký Sweet memories

L

l0v3_sweet_381

cua cũng viết nhật kí á
;)))
:)

chứ sao nữa =,=

ai cho anh đọc nhật ký của em =,=

vi phạm pháp luật rồi nha =,=

coi chừng vô tù đó ='))

_________________

ức chế thật >''<

hôm nay cứ tưởng là lật được tài liệu môn công nghệ, thế mà bà cô nào vào dự thay =,=

hazzz, căng quá >''<

=')) cơ thế mà mình vẫn lật được vài lần =,=

hê hê, siêu thật >''<

lật chép nguyên cả câu 1 . hô hô =.=

vui vui.

facebook, chấp nhận kết pạn rồi =,=

. . . . :''>

. . . . . . .. .
 
L

l0v3_sweet_381

=,=
chán kinh khủng =,=
đúng như lời tiên tri =,=
giữa tuần mình sẽ nản lòng + than vãn =,=
hic. Sáng nay kt 1 tiết tin :''>
ngớ ngẫn quá =,=
hazz. . .
dù sao cũng làm xong roài =,=
15' anh văn ='))
thôi mày đừng có than vãn nữa =,=
ko học bài thì ko làm dc là chuyện dĩ nhiên :''>
cơ mà công nhận đề hóc búa thật =,=
chẹp chẹp =,=
mỏi mắt ='))
dấu hiệu của cận thị =,=

-----------------------
1 ngày ko bật điện thoại lên rồi ='=
ssiw!
hjc. thôi xong ngày mai nữa , à xong ngày thứ 7 rồi bật lên =,=
try try try!
 
V

vivietnam

chứ sao nữa =,=

ai cho anh đọc nhật ký của em =,=

vi phạm pháp luật rồi nha =,=

coi chừng vô tù đó ='))

_________________

ức chế thật >''<

hôm nay cứ tưởng là lật được tài liệu môn công nghệ, thế mà bà cô nào vào dự thay =,=

hazzz, căng quá >''<

=')) cơ thế mà mình vẫn lật được vài lần =,=

hê hê, siêu thật >''<

lật chép nguyên cả câu 1 . hô hô =.=

vui vui.

facebook, chấp nhận kết pạn rồi =,=

. . . . :''>

. . . . . . .. .

quá nhầm nhé
a còn chưa đọc đâu
;))
a mới xem thôi
:))
chép bài đc thích nhỉ
=))
cẩn thận cô bắt dc đấy
 
L

l0v3_sweet_381

quá nhầm nhé
a còn chưa đọc đâu
;))
a mới xem thôi
:))
chép bài đc thích nhỉ
=))
cẩn thận cô bắt dc đấy

=,=

hê hê, từ khi lên cấp 3 em gan dạ hẳn ra =,=

='))

Hồi cấp 2 ko dám lật tài liệu , mà bây giờ gần thành cao thủ oy'

chẹp chẹp =,=

hơ hơ

nhưng chỉ lật mấy môn lý thuyết thôi, với lại lớp em được thả mấy môn này =,=

hehe

________________

Ừh. t b v, t n t k n c v b n!!!! p p


chán !!! hôm nay hoạt động hết công suất =,=

hic hic. mệt mỏi quá =,= thật áp lực. . .

đi ngủ tiếp thôi, mai dậy 0h học bài =,=

chúc ngủ ng0n ^^

=,=
 
L

l0v3_sweet_381

Đã nhiều lần tự nhủ với mình là phải cố gắng thế này, cố gắng thế kia nhưng cuối cùng ta đều bỏ dỡ. Thế rồi, những mục tiêu đặt ra cứ treo lơ lửng mà không biết khi nào ta mới với tới được (?!). Không phải vì ta không có khả năng mà vì ta chưa có đủ quyết tâm để theo đuổi, để rồi mỗi ngày ta đều chỉ biết nhìn thời gian trôi qua trong sự bất lực của chính mình. . .

chẹp chẹp. . . .

Mất tích 1 thời gian nhỉ ='))

Need a time !!!

Lắm việc cần giải quyết . . . .

Đang tự kỉ nữa. hơ hơ. . .







ok .. . . . .

start : )
 
L

l0v3_sweet_381

316728_120551618133019_858507708_n.jpg


♥ Valentine trắng vui vẻ ♥
Nhiều khi!
.....Quyết tâm.
...Từ bỏ...
Một thứ gì đó khiến ta mệt mỏi...
Nhưng...
Lại do dự
...Vì...
Lí trí ko thắng nổi trái tim....!!!

hic. Không bỏ được =.=

______________
Sáng nay kt 1 tiết sinh =.=
Làm dc ='))
Cũng an ủi phần nào, mấy hôm nay tự kỉ
Chiều nay được chém gió thỏa thích => đỡ tự kỉ =.=

Hazz... có nên tiếp tục ?!

I'm fine. . .
 
L

l0v3_sweet_381

Cự Giải không hề muốn là kẻ thua cuộc trong mọi cuộc đua và cũng có chút ganh tị với kẻ đứng đầu vì cái tôi hiện hữu trong Cự Giải cũng to lớn và mạnh mẽ nhưng lại bị bao bọc bởi sự bất cần phía bên ngoài.

Là một nghệ sỹ tài năng, một diễn viên tuyệt vời đến độ không ai biết cảm xúc thật bên trong Giải là gì???

Nếu là bạn bè của Cự Giải dù không phải là kẻ luôn giúp đỡ bạn đầu tiên, nhưng khi cả thế giới quay đầu lại với bạn, Cự Giải sẽ là người cuối cùng ở bên bạn.

Lý trí và cảm xúc của Cự Giải luôn đối đầu nhau nên Cự Giải cứ phải phân vân, do dự.

Đối với Cự Giải không nơi nào tuyệt vời bằng ngôi nhà của chính mình vừa ấm áp lại an toàn.

(Chạy trốn với cảm xúc của mình không tốt đâu Cua à!!!Dừng lại và đối đầu với thực tế đi. Chấp nhận đau thương một lần còn hơn cứ phải dây dưa chơi trò chạy trốn. Khi trở nên đuối sức sau mỗi lần chạy trốn, nỗi đau phải nhận sẽ là nhiều hơn). ="=


=> chuẩn
 
L

l0v3_sweet_381

Mệt mõi ~

Áp lực ~


Hazz...

Sắp cắm trại . . . Thấy chán lớp quá. . .

Làm cái cổng trại mà phức tạp, phiền ~

Mấy hôm nay ngủ nhiều ~

_________________

=')) Thi miss

đi pr mệt quá =.=

____________
đúng là rãnh rỗi sinh nông nỗi ~

Thôi ko pr nữa, thế đủ rồi ='))

Nhiều thank cũng ko = 1 thank của ai đó . . . .

hazz.... chấm hết rồi ư . . .

mày đừng vào đọc nk của người ta nữa, đừng vào fb của người ta để xem hôm nay người ta như thế nào. . . người ta quên mình rồi . . .

mình chả là j cả . . .

Mệt ~


đi ngủ , tí dậy học bài . . .

Cần khoảng không một mình
Cần biến mất vô hình
Cần lắm giấc ngủ yên bình.
 
B

bosjeunhan

Mệt mõi ~

Áp lực ~


Hazz...

Sắp cắm trại . . . Thấy chán lớp quá. . .

Làm cái cổng trại mà phức tạp, phiền ~

Mấy hôm nay ngủ nhiều ~

_________________

=')) Thi miss

đi pr mệt quá =.=

____________
đúng là rãnh rỗi sinh nông nỗi ~

Thôi ko pr nữa, thế đủ rồi ='))

Nhiều thank cũng ko = 1 thank của ai đó . . . .

hazz.... chấm hết rồi ư . . .

mày đừng vào đọc nk của người ta nữa, đừng vào fb của người ta để xem hôm nay người ta như thế nào. . . người ta quên mình rồi . . .

mình chả là j cả . . .

Mệt ~


đi ngủ , tí dậy học bài . . .

Cần khoảng không một mình
Cần biến mất vô hình
Cần lắm giấc ngủ yên bình.

Đã ko đi thi thì thôi, đã đi thi thì pải giật cho được cái giải nhất chí ;))

Nhiều tks thì tất nhiên sẽ hơn một tks của ai đó rồi ~
 
L

l0v3_sweet_381

Ôi :(( :(( :((

Kinh khủng quá :((

Cắm trại mà như cực hình =((

huhuhuhuhu

Qúa mệt ~~~

Mệt ko tả nỗi

Lại còn gặp lắm chuyện xui xẻo nữa ~~~

Cả ngày đi la hét, cỗ vũ, chơi bời, nấu ăn :((

Buổi chiều trời mưa =)), đang nấu ăn =)) , nấu trong mưa =))))

Buổi tối thì cúp điện, ủng hộ giờ trái đất =((

ăn cơm trong bóng tối =))

rồi cắt xoài ăn trong bóng tối =))

có điện thì mất xe =))))

đi quanh trường để tìm xe =)))) hâhhaa

cũng may là tìm dc =))

ngồi nghe kể chuyện ma cả đêm, khóc hết nước mắt vì sợ =))

ko có chỗ ngủ, thức trắng đêm *kỉ lục cá nhân*

muỗi cắn, mắt thâm quầng :(( :(( :((

cả người nhuộm 1 màu vàng =))

quá gớm :(( :(( :((

tóc tai bù xù, xơ xác

toàn thân đau nhói =)))))

tay chân rụng rời =))))

buổi sáng đi tìm giày, dép, cặp, .... đủ thứ =))

hazzz.....

dọn trại về nhà thì xe lủng lốp =))

ngồi chờ người ta vá =))))

về nhà nằm ngủ thừ 9h đến bây h =))

gần 24 tiếng đồng hồ *kỉ lục cá nhân*

bây h quá mệt, mệt rã rời và đang dự tính đi ngủ tiếp =)))

p.s: 1 kỷ niệm khó phai =))







 
L

l0v3_sweet_381

Ôi, dạo này nhác quá =.=

Phải tập trung vào việc học đi ^^

cơ mà càng nhác điểm lại càng cao =))

bó tay, haha

Hồi trước học ngày học đêm mà điểm nó thấp ghê gớm => nản

Bây h nhác học mà điểm nó cao =))

sáng nay phát 3 bài kt 1 tiết ^^

toán, công nghệ với sinh, ổn cả ^^

hic, nhưng đang lo bài kt 1 tiết toán chương thống kê vừa làm hôm qua =((

sai bét ùi :(

đếm nhầm số =((

hazz....

mai kt 15' hóa :-B:-B:-B

lạy trời, con thả môn hóa rồi ==''

hic .

___________________

tối qua cứ nằm suy nghĩ vẫn vơ về chuyện tình cảm, mệt quá, ... chuyện j đến thì cứ đến ...

 
Top Bottom