Nhật ký Sweet memories

L

l0v3_sweet_381

14/2/2013. . . .


.............................................................
............................................................
............................................................
..............................................................
.............................................................
...............................................................
.............................................................

Bad day!

 
Last edited by a moderator:
L

l0v3_sweet_381

15/2/2013. . . .

"DỪNG LẠI THÔI ...
Để không còn làm phiền 1 ai đó...
Để lòng ta thôi tổn thương ...
Để bình yên cho quá khứ ...
Để sau đó bước những bước đi
mạnh mẽ hơn, dứt khoát hơn ...
Để thấy mình trưởng thành hơn
sau tất cả những đổ vỡ, mất
mát ...
Để cảm ơn, vì cuộc đời vẫn còn
những ánh bình minh..."

..............................................

.................................................

....................................................
 
B

bosjeunhan

15/2/2013. . . .

"DỪNG LẠI THÔI ...
Để không còn làm phiền 1 ai đó...
Để lòng ta thôi tổn thương ...
Để bình yên cho quá khứ ...
Để sau đó bước những bước đi
mạnh mẽ hơn, dứt khoát hơn ...
Để thấy mình trưởng thành hơn
sau tất cả những đổ vỡ, mất
mát ...
Để cảm ơn, vì cuộc đời vẫn còn
những ánh bình minh..."

..............................................

.................................................

....................................................

Nên học cách dừng lại :))
 
L

l0v3_sweet_381

Bế tắc

Mày là một đứa ngốc



Mày tự làm khổ mày mà thôi, bỏ bữa hoài thế mày =.= Ừm mà quen rồi, ko thấy đói nữa, . . nhìn mày trong gương đi, xơ xác. . .


Lắm chuyện xảy ra trong 2 ngày 14-15/2 . . .

Bạn bè, gia đình, tình cảm => Mày có đủ nghị lực để đương đầu nữa ko, mày đừng tỏ ra mạnh mẽ nữa, . . . .

Mày cần ai đó để tâm sự . . . nhưng ko ai hiểu mày

mày ko muốn nói. . . .

Đồ tồi.


A cũng ko hiểu e. . . .

A vô tâm lắm. . . .




Khóc . . .


Trái tim lại thêm một vết thương. . . .


Thôi chấp nhận và sống tiếp. . .đúng hơn là tồn tại


Có ai biết đằng sau nụ cười giả tạo là một nỗi buồn . . .
 
L

l0v3_sweet_381

Học cách lạnh lùng để quên đi 1 người.
Học cách vô tâm để bỏ đi quá khứ.
Học cách vô tình để nước mắt không rơi.
Học cách lì lợm để khoé mi đừng cay.
Học cách ương bướng để chấp nhận tất cả .
Học cách điên loạn để quên đi cảm giác đau.
Học cách âm thầm để biết rằng mình không thể gục ngã.
Và ra đi... để tìm lại tất cả ♥

__________________________
: )) Nói nhưng ko thể thực hiện được.

='))

....DÙ VẪN BIẾT.... Điều đáng sợ nhất trong ty ko phải là.... chia lìa, ko phải là sự phản bội, mà đó là sự.... ....IM LẶNG.... Trong im lặng. Những thắc mắc của hai người.... đều ko được giải đáp.... Trong im lặng. Cả hai mất niềm tin ở nhau....rồi.... ko còn bên nhau....Cuối cùng là lãng quên nhau.... mãi mãi.... ....NHƯNG.... Xin hãy hiểu.... Khi một người quyết định IM LẶNG.... Không phải vì người ấy hết yêu ai rồi đâu.... Mà bởi vì..... Người ấy đã quá mệt mỏi vì cứ phải đón nhận những nỗi đau.... Còn ai thì chẳng khi nào hiểu được những gì người ấy đang phải chịu đựng.... ....VẬY.... Nếu tình cảm vẫn còn đong đầy.... Vẫn nhớ về nhau.... Vẫn nghĩ về nhau.... Và ko muốn.... Một ngày nào đó.... Sẽ có một trong hai người.... Chọn lựa cho mình sự "IM LẶNG VĨNH VIỄN"....</3 ....Thì.... Xin hãy quý trọng từng giây từng phút khi ở bên nhau ....Và.... Hãy đem yêu thương đến cho nhau.... ....CHỨ ĐỪNG LÀM CẢ HAI PHẢI THẬT ĐAU VÌ BỊ TỔN THƯƠNG....

Mất rồi mới biết . . . .

. . . . . . . . . . .Tôi cần bạn đến thế nào ='))

.
Liệu mình có quá tham lam ko? . . . . .

Ko thích níu kéo!

Như vậy nhé! xin hãy im lặng vĩnh viễn!


images


Goodbye . . . . . </3
Quá khứ là cái bỏ đi, đừng lượm lại để rồi buồn bả! Con người ai mà không sống có lý tưởng chứ? Cứ vui cứ tự tin lên, sống bằng con người thật, bằng tình cảm thật, bằng nụ cười thật.
Đừng ép mình vào kái khuôn khổ nhỏ, để rồi khi vùng dậy ta cảm thấy nó quá chật hẹp, không lối thoát, không tìm được cửa ra ,nếu ta cứ chìm vào trong sâu thẳm cái suy nghĩ sầu thảm đó.
Không ai bắt mình phải chịu đựng, không ai làm khó được mình, đừng vì chút khó khăn mà quên đi mình là người mạnh mẽ! : )


=')) =')) ='))

Mai đi học lại ='))

-Ngày tháng ăn chơi sắp kết thúc
-Ngày tháng nghiêm túc sắp bắt đầu
-Trở lại với việc học hành vĩ đại
-Vì ước mơ nhà lầu xe hơi
-Vì tương lai đi shop không cần nhìn giá
-Ném chó bằng iphone
-Đập ruồi bằng ipad
-Nhặt rác cũng thuê Obama
-Học, học, học và học


images
 
L

l0v3_sweet_381

^o^

Mai đi học ='(( Cũng vui : D . Vòi tiền lì xì . hê hê.
Ko pít mai có kt 15' ko đây : ((

^o^

Nghỉ tết được mấy ngày hả trời ^o^

Chưa sướng gì hết ^o^

ước j hôm nay là 28 ^^

:'(

Nhát học bài kinh khủng ='((

Từ mai phải cắt giảm online ^o^

Hôm nay xài hết k của Dcom đê, mai có mún cũng ko onl dc

*Thông mênh* : )) khà khà , tự sướng hả cưng ^o^

Mà ngày mai chắc cũng có onl . hé hé ='))

Hazzzz

Chưa học bài j hết : ((

Thôi mai dậy sớm học ^^

H đi ngủ thôi ^^

Chúc ai đó ngủ ng0n ^o^

- Thích im lặng :''> .

- Thả hồn trôi theo dòng suy nghĩ ^^~ .

- Bởi nói ra . . .

- Cũng chẳng thay đổi được gì : ) .

_______________________


Cố lên!!!

Trở lại với việc học hành vĩ đại nào ^o^
 
L

l0v3_sweet_381

18/2/2013

Đi học vui thật ^o^

Được một mớ lì xì ^o^

Tối nay nhát học bài :'))

:''>

Chán!

Mai dậy sớm giải quyết tiếp phần lý thuyết :''<

SSIW !!! </3


Ừ, ct thì ct . . . . . . . :'(

don't need!


Ngủ :'>>
 
L

l0v3_sweet_381

20/2/2013. . . . . .

http://mp3.zing.vn/bai-hat/Dieu-Se-Den-Khong-Tu-Quynh/ZW60IOF0.html

Từ khi anh gặp được cô ấy là hình như anh đang đổi thay
Chẳng còn yêu em đắm say, không còn quan tâm em mỗi ngày
Dường như anh đã muốn chia tay.

Và rồi điều gì cũng sẽ đến, ngày mà em bắt mình cố quên
Lần sau cuối kề bên mà trái tim còn bao thương mến,
Câu chia tay anh cũng vừa cất lên.

Đừng nhìn em bằng ánh mắt thương hại
Đừng nói lý do mình chia tay
Dù em đây đang cố gắng chấp nhận
Dù cho cơn đau tận suy nghĩ.

Em biết em không thể nào bên anh như ngày xưa đó
Em biết em không được nồng nàn như một ai kia đó
Người sẽ thế vai em yêu anh
Người sẽ chăm lo cho anh mỗi ngày
Vì thế khi chia tay xin người đừng đắn đo
Em sẽ quên đi một người trong tim từng yêu thương nhất
Em sẽ quên đi một người đang tâm đành lòng đánh mất

Giờ đây xót xa em hiểu rằng
Từng tháng năm bên nhau mặn nồng
Cũng không bằng giây phút anh đam mê bên người ta


Hôm nay nghe lại bài này thấy hay . . . :''>

Hjx. . . Đi học mệt thật. . .Học cả ngày ^^

Ngày mai không có gì học ^^

1 đêm Online hiếm có nên phải tận dụng . . .

Sao hôm nay anh, bạn - 2 người cùng 1 cái tên - 2 người đem đau khổ đến cho tôi, lại nhắn tin cho tôi chứ. . . . Cứ tưởng sẽ quên được nhưng chưa. . . .

Sao mày ngốc thế, lý trí mày đâu rồi, đã tự nhủ lòng là "Đừng có trả lời" !!!

Sao mày lại trả lời chứ. . . . Đồ ngốc :'<

Yêu được thì bỏ được..
Nhớ được thì quên được..
Bắt đầu được thì kết thúc được
.
.
.
Nhưng mà sao
.
.
.
Nói được chẳng làm được...

. . . . . . . . . . . . .

♥ Con đường Em đang bước
* Chằng chịt những vết xước
* Do Người trước tạo nên
♥ Anh
* 1 con người không tên
* Chạy đến lôi Em dậy !!
♥ Liệu ...
• A sẽ làm mới ?
• Hay lại tiếp tục đào bới nó lên ?
♥ Yêu đã là điều rất khó
*Nhưng còn khó hơn
* Nếu ngày nào đó sẽ phải quên

Giá như ai đó đừng bước vào cuộc đời tôi. ....

Em ghét những người tên Huy . . . . . . .

Hơ hơ. . . . mình ghét mấy chuyện yêu đương nhưng mình lại đang rơi vào chuyện này ư?
 
L

l0v3_sweet_381


. . . . . . ................................................................
......................................
.....................................................
.........................................
.................................

 
Last edited by a moderator:
L

l0v3_sweet_381

Ức chế :''>

Gõ xong một trang Nhật ký rồi , gửi trả lời rồi :''>

Bị lỗi , coppy , bấm F5

Ẩn xuống, coppy nhạc từ USB sang máy tính :''<<

Mở nhật ký lên, paste ko dc :'((

ức chế quá :v

AAAAAAAAA !!!

Gõ lại ư?!

:''>

Mệt!

Nói chung là hôm nay tâm trạng bình thường

Nhác học

Ham ngủ

Đang nghe nhạc của thần tượng - Taylor Swift

Gắm tai nghe vào laptop, chỉ mình ta với âm nhạc !

Nhàn ! ~ Xung quanh nhà toàn nhạc đám cưới, điếc cả tai :''>

Nhưng bây giờ chả nghe cái j ngoài nhạc của chị Taylor ~ Sao mà hay thế không biết :')) ước j mình hát được như cô ấy .
aaaaaaa. Đến bao giờ đây ='((


* Nước mắt rơi mau.....

Tuy đau nhưng E giấu :")...

*.. Hạnh phúc muôn màu....

E phải đợi đến bao lâu ?
Em sẽ quên và cố gắng quên anh, mối tình đầu của em…


Em sẽ là em vẫn sẽ sống vô tư, vẫn sẽ luôn mỉm cười với cuộc sống, vẫn sẽ là cô bé thích đi dưới trời mưa ngày nào.

Em sẽ cố gắng để không gục ngã, cố sống mạnh mẽ hơn . . . .và em vẫn chưa thể sống thiếu anh được . . .. đến bao giờ đây . . . .


. . . . .
 
L

l0v3_sweet_381

22/2/2013

Hôm nay mệt mõi =,=

Mong cho 5 tiết trôi qua thật nhanh :''>

Về nhà, ngủ ~

Ngủ dậy online, xem ti vi

=.=

Tối nay phải thức khuya mà học =.=


..............................................................
 
Last edited by a moderator:
L

l0v3_sweet_381

Buổi sáng hôm ấy thấy em chợt khóc
Rồi vội vàng lau thật nhanh nước mắt
Vẫn biết ta đã sai khi gặp nhau
Vì em...đã có...người yêu
Goodbye...I'm fine...xin đừng bận tâm
Đừng buồn vì những gì ta đã có
Anh biết sẽ vẫn quan tâm nhiều lắm
Dù anh...chẳng...là ai
(Em có thể dối anh trong lời nói
Nhưng làm sao giấu được trong ánh mắt
Tình yêu thì không có sai hoặc đúng
Chỉ cần trái tim rung động)
Chorus:
Ngẹn ngào giây phút ta chấp nhận sống không cần nhau
Chẳng khác chi Trái Đất này làm sao tồn tại không có mặt Trời
Chỉ biết lặng nhìn em quay lưng bước đi ... lòng anh thắt lại
Nghĩ đến mình sẽ không gặp lại...
Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau
Chẳng giống như chúng ta tìm được nhau rồi lại hoang phí duyên Trời
Tại sao phải rời xa nhau mãi mãi
Biết đến khi nào...chúng ta...
Nhận ra chẳng thể quên được nhau ...

♥​

Một chút gió thoáng qua se se lạnh, khiến lòng em nặng trĩu, và em nhớ anh nhiều lắm, nhiều lắm...
Anh à! Cảm giác nhớ một người thật khó chịu, chắc anh cũng hiểu cảm giác đó.
Vùi đầu vào việc học, quên đi những gì về anh, nhưng đôi khi hình bóng ấy lại thoáng qua, mà không xác định được, em lại ngẩn người ra... ngồi ngơ ngác, bình lặng và cảm thấy nhớ anh nhưng em có thể làm gì đây…
Nhiều lúc, em ngồi 1 mình chỉ ước có một người bên cạnh lúc này, nhưng người đó phải là anh, nhất định là anh cơ... và đôi khi một mình lang thang chỉ ước có anh bên cạnh.
Chợt nhớ anh! Nhớ rất nhiều… Anh có hiểu? . . . . . . . .
 
L

l0v3_sweet_381

23/2/2013. . . .


Mệt mỏi ~

Cuối tuần rồi : )

Tối nay khỏi học bài ='))

Chiều nay đi học thêm về, chạy dưới mưa. :''>

Bây giờ đau đầu quá :'(

Hazz. . . .

Có ai hiểu?. . .

Thôi, không cần ai cả :''>

Mệt !


- Bất chợt...

- Nhớ về những kỉ niệm cũ...

- Bật cười...

- Sao mà lúc đó hạnh phúc và vui vẻ đến thế...!?

- Nhưng rồi...

- Cũng chợt buồn...

- Vì tất cả...giờ chỉ là quá khứ...!

Đến lúc dừng lại rồi. . . a à. . . .

 
L

l0v3_sweet_381

hờ hờ

Buồn buồn

chán chán

mệt mệt

đi ngủ

ok. . . .

từ nay ta sẽ thay đổi.

hừm. . .

sẽ có 1 sự thay đổi thực sự :'))

cứ chờ đó mà xem ='))

haha

 
L

l0v3_sweet_381

Tự kỉ giai đoạn 1. . . :'))

Dùng 2 nhật ký 1 lúc :'))

Thích cái nào thì vào viết cái đó :''>

Sáng nay đi học , mệt quá . hazzzz

Chiều học thể dục :''>

Xin kiến tập :')))

haha

Hazzz
 
L

l0v3_sweet_381

hờ hờ

Mấy hôm nay nhác học quá . . . .

Nghiện facebook rồi . . . .

Dừng lại ngay . . . . . . .

Cố lên!

Sẽ làm dc mà =,=
 
L

l0v3_sweet_381

hix

Lại nghiện online nữa rồi

pó tay

lại bị gọi là con cua

:''>

ôi, tự hào khi mình thuộc cung cự giải :''>

ngày sinh thật của mình là 20/7/1997 € cự giải :'))

14.2 là khai sinh =')))))

hihi

cự giải hợp với cự giải :''>

ko hợp với bạch dương, nhân mã, ma kết ='))))))

hic. . . .

off học !

 
L

l0v3_sweet_381

Candle light and soul forever
a dream of you and me together,
Say you believe it, say you believe it,
Free your mind of doubt and danger,
be for real don't be a stranger,
We can achieve it, we can achieve it

Come a little bit closer baby, get it on, get it on,
'Cause tonight is the night when two become one

* I need some love like I never needed love before
(wanna make love to ya baby)
I had a little love, now I'm back for more
(wanna make love to ya baby)
Set your spirit free, it's the only way to be

Silly games that you were playing,
empty words we both were saying,
Let's work it out boy, let's work it out boy,
Any deal that we endeavour,
Boys and girls feel good together,
Take it or leave it, take it or leave it

Are you as good as I remember baby, get it on, get it on,
'Cause tonight is the night when two become one

[Repeat *]

Be a little wiser baby, put it on, put it on,
'Cause tonight is the night when two become one

I need some love like I never needed love before
(wanna make love to ya baby)
I had a little love, now I'm back for more
(wanna make love to ya baby)

[Repeat *]

it's the only way to be
it's the only way to be

:''> Tập hát bài này cái đã =,=
Sáng nay kiểm tra 1 tiết toán =,=
Tàm tạm ='))
Hazz.
Đêm qua bị khùng à.
Hazz.
Mệt mõi =,=
 
Top Bottom