Super junior!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
M

miko_tinhnghich_dangyeu

clip ấy nhảy đẹp mê hồn ;;)
kể cả lời cũng hay nữa !!nghe sướng ghê
nhưng chả hiểu hát cái j :)) :))
 
S

sergeant

@miko : Bonamana thj` cả hát và dance đều quá đỉnh :-*

Muốn hiểu lời bạn cứ tìm vietsub mà coi :x

Lời rất hay ,chả thế bài này dc chọn là bài hát mở mạn cuộc thj hoa hậu HQ vừa rui` đoá :x

Thế chắc miko đã nghe No other ru`i chứ :-*
 
M

miko_tinhnghich_dangyeu

nghe òy !!hay nhắm :-*
bài nì nhín đang yêu ghê gớm ;;)
còn mấy bài nữa nhảy cũng đỉnh lắm !!:x
cò bài j mà mặc đồ đen là chủ đạo nhỉ !!..............quên sừ mất =.=
 
M

miko_tinhnghich_dangyeu

Super Girl bài này là Su Ju M hát chứ nhể :_?
bài này hát ngoài trời mà từ đầu xuất hiện 1 đứa con gái ý >"<
 
S

sergeant

uh`
Super girl là Suju M

Xuất hiện 1 đứa con gái à :-?

Có phải là bài U ko nhỉ :-?

Nhưng bài này hát trong phòng, có 1 đoạn ngoài trời :-?
 
S

sergeant

MỌi ng` !!!!!!!!!!!!!!

Vào vote cho các zai nhà mình trên Yahoo Korea nhanh :x


http://kr.rival.kids.yahoo.com/rival/favor/?ac=favor

Hiện tại đang có một cuộc bình chọn cho diễn viên/ca sĩ xuất sắc nhất trên Yahoo Korea.

Cứ 10s lại được vote 1 lần. Click vào nút kế bên tên nghệ sĩ. Nó sẽ hiện "투표하러가기", sau

đó click vào nút màu tím, sẽ hiện tiếp "투표하기".

Nhấn OK. Nó sẽ hiện dòng chữ đại ý là chờ tiếp 10s,chờ rồi lại vote tiếp !

Mn vào thấy ảnh Bum thj` click vào nhá ,đó là ảnh đại diện cho suju đoá :-*
 
T

thaophuongnguyenxinh

Vote rồi

hay thật đấy

Thế mà mình ko bjt cái trang này

Thanks sergeant nha .......... :)
 
S

sergeant

Chj cũng phân vân zỵ đó

Chọn No other rui` ;))

Vẫn đg cố vote trong Yahoo Hàn :))

Vì các oppa :-*
 
N

nh0xc4ndy.yumi

em cũng phân vân giữa no other và bonamana
cuối cùng thì nhắm mặt bấm đại bonamana
 
O

o0honeybaby0o

Đây là chương trình Exploring human body! Yeah!

Ai không cừơi bể bụng là ng` óđ mất khả năng tri giác!! Hehe =)) =)) =)) =))

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/2G0vOJXQZ7Y&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/2G0vOJXQZ7Y&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/iMH8sE5xWLg&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/iMH8sE5xWLg&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/fdz4izOHHw8&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/fdz4izOHHw8&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

 
O

o0honeybaby0o

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/yhBJ7MZUiEI&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/yhBJ7MZUiEI&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ep 2:

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Zj0yybwP4ps&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Zj0yybwP4ps&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/P81xYCO1w2Y&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/P81xYCO1w2Y&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
O

o0honeybaby0o

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/BfNB3_lOzBQ&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/BfNB3_lOzBQ&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/oGemv-ZUl4Q&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/oGemv-ZUl4Q&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
O

o0honeybaby0o

Ep 8:

(Đây là một trong những ep mình thik nhất, buồn nhất và vui nhất đều ở đây! Tò mò lắm phải hok? Hehe...xem đi rồi sẽ hiểu ^^)


[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/DnKShJWJ0RY&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/DnKShJWJ0RY&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/axhHufjR5lM&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/axhHufjR5lM&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/AIJUjIDNa8U&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/AIJUjIDNa8U&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
O

o0honeybaby0o

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Sfv_KlSHqig&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Sfv_KlSHqig&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/rD6VDY-P6l0&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/rD6VDY-P6l0&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Xem phần cuối part 4 và đầu part 5 đừng khóc nhé...
[ Nói thế chứ mìh đanh khóc đây này...kiềm không đc! :(( :(( :((]
 
D

daisyfranke

xem cái này lần đầu tiên
k thể k khóc,xem mấy lần rồi
vẫn cảm động tình cảm các anh dành cho nhau
và càng yêu các anh nhiều hơn:X:X:X:X
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom