Super junior!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
O

o0honeybaby0o

T/y happykid đăng kí sajuer trễ ếh =.='
honey là thành viên thứ 223 đếy!
Hehe :x
Mà bị gì mà giờ định biệt tích vậy? >"<
Tuyệt tình dzị sao chèn? :((
 
H

happykid

tham gia cũng đc lâu rồi nhưng cái nick cũ bị quên pass mất
lập cái mới lấy tên Kid luôn cho hay
thế đấy
 
S

sergeant

Nếu nhớ ko nhầm thj` sắp tới bớt đây của Kid rui` hem ;));));)) (31/07)

Cái nick ở saju em quên pass mất rồi ,giờ cũng chịu miềng là thành viên nhiu ?

Rõ khổ :(
 
R

region3

mình không thích nhóm này bởi chỉ thấy 3 dọng ca chính : l toàn là dance . hát thì : l........
 
S

sergeant

@region : Những người ko có thiện ý vs suju ,anti suju =.= như bạn chẳng hạn


Miễn vào :-w

Tránh gây xích mích /:)
 
S

sergeant

Post ảnh của Dong hae trong tạp chí High Cut

Box vắng vẻ quá :(

t369388.jpg


t369389.jpg


t369387.jpg
:))


CÁi ảnh trong MV solo của Han ne` :(

Nhớ Han ghê :((


1158100147_100723musik2IDanh003.jpg
 
O

o0honeybaby0o

mình không thích nhóm này bởi chỉ thấy 3 dọng ca chính : l toàn là dance . hát thì : l........

Haha...
Đúng là chỉ có 3 hát quá hay thì hát chính, còn các anh khác hát hay thì hát phụ thôi!
Bạn đang ghen tị àh? =)) =)) =)) =))
May là tòan dance đấy, chứ ko phải là tới mức muốn dance cũng dance ko đc nên fan mới tức tối đi bêu rếu ng` ta! Ôi thói đời! Ui chao, bẽ mặt bẽ mặt quá! =))
Hớ hớ...
Tại hạ nói gì ko phải xin chư vị bỏ quá cho! =))

[Cơ mà là "GIỌNG" ca chứ ko phải là "DỌNG" ca bạn nhá! Dọng đó chỉ có nước là dọng vào mồm thôi! =)) ]

P/S: Chèn ơi kể ra lâu lắm rồi mới thấy một anti Sj, hứng khởi vào nói phát mà cười ra nứơc mắt! =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
 
D

daisyfranke

mình không thích nhóm này bởi chỉ thấy 3 dọng ca chính : l toàn là dance . hát thì : l........

sao? 3 giọng ca chính áh
trong suju nhiều người hát solo vẫn hay đấy thôi,
theo tớ thì nhóm nhạc nào chả phải có giọng ca chính
và nhóm nhạc nào chả phải kết hợp cả giọng hát lẫn vũ đạo,k dance chả nhẽ chỉ đứng hát k thôi à?
tùy từng bài hát chứ cậu
 
S

sergeant

@honey : Nói vs lũ anti đó hơi bj mệt đó unie ;))

Cơ mà là "GIỌNG" ca chứ ko phải là "DỌNG" ca bạn nhá! Dọng đó chỉ có nước là dọng vào mồm thôi

Unie nói cái này hơi bj hay :-*

Nhưng thực sự trong thâm tâm của em í ;;) thj` vẫn mong lâu lâu có 1 đứa anti ngớ ngần nào đó sa vào đây cho
zui :)):)):))
 
Last edited by a moderator:
S

sergeant

@thaophuongnguyenxinh : Ảnh lão Cá thì khỏi chê rui` đó ;))

Cái nào cũng dễ xương hết bjt :-*
 
S

sergeant

À mà mọi người nè , dự kiến SS3 sẽ có thể dc tổ chức ở VN ( nhân đại lễ 1000 năm TL )

Vé thj` phải mua nhưng cũng có thể dc mời ;)) nếu bạn có quen đại sứ quán :))

Tin tức chính xác 90% rui` đó :x


Cái này miềng mới lượm lặt :

Vừa nhận được tin từ 1 nguồn đáng tin cậy rằng tuần sau Super Junior sẽ goodbye stage trên 3 chương trình ca nhạc. Đây là những gì họ nói:

Tuần tới sẽ là màn trình diễn cuối cùng của No other trên các chương trình âm nhạc. Leeteuk nói trong khi đang ghi hình cho Inkigayo ngày hôm nay rằng họ sẽ chấm dứt các chiến dịch quảng bá cho No other vào tuần tới.

Tuy nhiên, để tôi nhấn mạnh 1 điều rằng: ĐÂY LÀ TIN CHƯA ĐƯỢC XÁC THỰC.

Chúng ta phải hiểu rằng họ cần chuẩn bị cho các concert như Super Show 3 và SM Town 2010. Có lẽ họ cần luyện tập nhiều
hơn để có thể cho chúng ta thấy những màn biểu diễn tốt hơn.
 
S

sergeant

RẢnh tay post Full house lên coi lại =))

Ep 1 (1/3)


[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/1iX3LmZASq0&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/1iX3LmZASq0&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ep 1(2/3)

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/zIAb8tjc0Hk&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/zIAb8tjc0Hk&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ep1 (3/3)

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/ahUBJ-c3BNk&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/ahUBJ-c3BNk&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Coi cái này cả trăm lần mà ko có lần nào ko cười :))
 
Last edited by a moderator:
S

sergeant

Ep 2 (1/3)

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/YucsMGJ7iwo&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/YucsMGJ7iwo&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ep 2 (2/3)

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/w-JxdH8RSLw&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/w-JxdH8RSLw&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ep 2(3/3)

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/PGheJNfO318&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/PGheJNfO318&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
S

sergeant

Ep 3 (1/3)

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Tz_cdJJ4Ppg&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Tz_cdJJ4Ppg&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ep 3(2/3)

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/kILqUEJvGsM&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/kILqUEJvGsM&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ep 3(3/3)

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Zwd57u0I_OQ&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Zwd57u0I_OQ&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
O

o0honeybaby0o

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/9uheGUrx2pE&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/9uheGUrx2pE&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Hị hị...
Tội nghiệp cái Hyukie quá! =))

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/tPsbFFiI8Do&amp;hl=en_US&amp;fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/tPsbFFiI8Do&amp;hl=en_US&amp;fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Còn cái trò sảng khóai quá này là khỏi bàn luôn! =))
 
S

sergeant

AI mà cười man rợ dễ sợ=))=))=))=))

Đoạn cuối hình như là lão Donghae cười Hehehe thấy mún ghê >.<
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom