@ sakura: Từ từ bé con
chị đã bào là còn tiếp cơ mà =.='
Mà cái bọn em nói chả phải là ELF đâu, có khi lại là anti SJ cũng nên =.="
chị dạo này đang lười sang saju, máy nhà chị có v6án đề, vào saju mạng lag lắm >"<
Cơ mà trứơc giờ chị vẫn vào ngon cơ mà? ;
@ananh: xem rồi nhưng vẫn còn lâng lâng. CÁi Hyuk nó bảo cái gì thế cơ? Ôi iu chết mất!
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
5/ Dong Dong đáng iu: ♥
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/6veXZIBasvI&hl=en_US&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/6veXZIBasvI&hl=en_US&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/nrDi-q46zvc&hl=en_US&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/nrDi-q46zvc&hl=en_US&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
( BẠn Dong nghiêng về nhảy và rap, nên không hát nhiều. ^^)