<span class="MathJax_Preview"></span><span class="MathJax" id="MathJax-Element-3-Frame" role="textbo

P

pesaubuon98

Anh ta trả lời như vậy chỉ để chọc cô gái đó thôi e,còn cô gái nói lại là để chỉ biếm chàng trai.e có hiểu không nè?
 
K

khanhly5c

ko , em chả hỉu cái gì cả :)) :)) :)) :)) :))

-----------------------------------------------

ĐÂY chị :D : vương hồng sơn
Không được dùng màu trắng như thế nữa e nhé! công khai đi e,có gì mà phải ẩn.
p/s : em viết đùa téo :)) , em viết lại ở dưới roài mak :D
 
Last edited by a moderator:
K

khanhly5c

đây chị : vua núi đỏ => vương hồng sơn :D :D :D
kém lời giải đoá , ko chi tiết lắm :p
 
P

pesaubuon98

Vâng,cám ơn e đã đóng góp câu trả lời nhé! đúng rồi đấy!
Hãy tiếp tục nào..................................
Câu đố trí tuệ 15: Trong công viên vắng vẻ, một tên cướp xông vào người phụ nữ, đánh vào đầu, chắc là định giết bà. Lúc đó, bà van xin tha chết. Bà nói... Và tên cướp ngừng tay, nhờ đó bà chạy thoát được. Bà đã nói gì với tên cướp? Câu này chắc là mỗi người mỗi ý rồi.các bạn đặt mình vào trường hợp đó thì nên nói gì nhé!;);)
 
K

khanhly5c

@.@ ko bk bà này nói j nữa , theo em nghĩa chắc bà ý có cái j đó quý giá , như nhần , vòng cổ hay j đó rồi đưa cho ông ta để đút lót mak chạy ak :))
 
T

thientuoc2002

C1:
5=bao
2=kéo
0=búa
C2:
"Tôi sẽ bị treo cổ" vì nó không là nói thật cũng chả phải nói dối
C3:
hình như là con màu Trắng
^ e trả lời các câu hỏi mà chị post gần đây nhé!
 
Last edited by a moderator:
P

pesaubuon98

ẹc , chị đùa à ? khó zaajy @.@ ?
" tha cho tôi đi ak ? :D :)) :D "

Câu nói này không thể làm tên cướp ngừng tay được e,bởi nó giản đơn và không có gì đặc biệt để hắn ta phải ngừng tay được.
Dù là bạn hay người thân gì hắn ta cũng không ngừng tay đâu e,bởi là tên cướp đâu phải dễ dàng từ bỏ việc họ làm từ 1 câu nói đó được e.;);)
Có câu nào hay hơn nữa không nè!
 
H

hp_09

bà ấy nói là ''tôi bị H7N9 đấy''..................................
 
Last edited by a moderator:
K

khanhly5c

="= chắc bả đứa tên cướp cái j choa hắn ngắm nghía rùi nhần thời cơ mà té lẹ đi ak ----- =.= -----
 
P

pesaubuon98

bà ấy nói là ''tôi bị H7N9 đấy''..................................

E suy nghĩ kinh quá vậy.;);),mà dù mắc bệnh nhưng mục đích chính của hắn là cướp mà.
="= chắc bả đứa tên cướp cái j choa hắn ngắm nghía rùi nhần thời cơ mà té lẹ đi ak ----- =.= -----
E có thể đặt tình huống không?lời thoại luôn ấy?như vậy mới vui e ạ.
 
T

thannonggirl

Vâng,cám ơn e đã đóng góp câu trả lời nhé! đúng rồi đấy!
Hãy tiếp tục nào..................................
Câu đố trí tuệ 15: Trong công viên vắng vẻ, một tên cướp xông vào người phụ nữ, đánh vào đầu, chắc là định giết bà. Lúc đó, bà van xin tha chết. Bà nói... Và tên cướp ngừng tay, nhờ đó bà chạy thoát được. Bà đã nói gì với tên cướp? Câu này chắc là mỗi người mỗi ý rồi.các bạn đặt mình vào trường hợp đó thì nên nói gì nhé!;);)

trời!mẹ đây mà con!quên rồi hả?:D
tất nhiên đã là cướp thì trắc gì đã ở nhà với mẹ!
 
H

hp_09

bà nói:''Tôi nghèo lắm không có gì để cướp đâu,tôi còn phải nuôi 2 đứa cháu nữa
 
L

lanpiuly

bà đó sẽ nói: nếu anh giết tôi thì anh cũng sẽ phải chết...hj....phải không ta?
 
P

pesaubuon98

lanpiuly,hp_09: mỗi người mỗi ý,ai cũng đều đúng cả.các e tham khảo đáp án câu đó nè nhé!
Bà van xin thảm thiết: “Xin đừng giết tôi,tôi già rồi cũng hông có gì để cướp đâu,tôi chỉ có cái đồng hồ này và xin anh cứ lấy chiếc đồng hồ vàng này của tôi!” Vừa nói, bà vừa vội vã tháo đồng hồ đeo tay ra và đưa cho tên cướp đó. Tên cướp cầm chiếc đồng hồ chăm chú xem và có vẻ rất thích nó. Lúc đó thì bà kịp chạy thoát. Buồn cười nhất là chiêc đồng hồ màu vàng chứ không phải vàng thật đâu nhé.
 
P

pesaubuon98

Nào chúng ta cùng tiếp tục nhé!;);)
Câu đố trí tuệ 16: Một người đi hái dừa ,cây dừa rất cao ,bên dưới là hẻm sâu lởm chởn ,bảo đảm rơi xuống mất xác.Bên dưới có mấy con quạ thường đợi ăn thịt người rơi đó !!
anh ta đang hái thì bị rơi ,hỏi anh ta có bị làm sao không?
Đoán đi nào
 
Top Bottom