<span class="MathJax_Preview"></span><span class="MathJax" id="MathJax-Element-3-Frame" role="textbo

P

pesaubuon98

ừ.e trả lời đúng rồi nhé!;);)
Câu đố trí tuệ 6: Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sông có rất nhiều cá ăn thịt đến giữa dòng bỗng thuyền của bạn bị thủng 1 lỗ rất to, sau vài phút nữa thuyền sẽ chìm và chắc chắn bạn sẽ là bữa ăn những con cá này. Bạn làm cách nào đơn giản nhất để thoát ra khỏi cái hoàn cảnh chết tiệt này ? :khi (47)::khi (47)::khi (47):
 
K

khanhly5c

ặc , dễ ợt , trên blog của em có mấy câu này mak , đố câu nào típ đi chị :D
chứ ko cfchn trả lời roài em trả lời làm j :D
 
P

pesaubuon98

ok,có vẻ câu trên dễ nhờ,không cần suy nghĩ cũng biết được đáp án đúng hông ạ?
Tiếp nào ...................................
Câu đố trí tuệ 8: Một phụ nữ đang mua đồ tại tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: "Giá của một là mười hai xu, giá của bốn mươi tư là hai mươi tư xu, và giá của một trăm mười bốn là ba mươi sáu xu."! Cô ta muốn mua gì vậy ta? ;););)
 
C

cfchn

Đọc mãi không hiểu câu hỏi lắm. Đố thế này hại não rồi :v Đố câu nào vui đi chủ thớt :D
Hay do mình gà nhỉ? :v
 
P

pesaubuon98

Đọc mãi không hiểu câu hỏi lắm. Đố thế này hại não rồi :v Đố câu nào vui đi chủ thớt :D
Hay do mình gà nhỉ? :v
Chắc là già rồi đấy,hông biết bao nhiêu tuổi nên nói đại.:D:D.................. cố gắng suy nghĩ đi nào,vận động tư duy của mình,nghĩ 1 chút là ra ấy mà.tại câu trên nhìn vào là đoán được câu này phải tư duy 1 chút chứ.đúng hông ạ?;);)
 
C

cfchn

Tiệm ngũ kim bán cái gì nhỉ?
1 thì bán 12xu
40 thì bán 24xu
114 thì bán 36xu

----> Mua số :v
 
D

demon311

Đuổi hình bắt chữ siêu khó (tự nghĩ ra)

t1EA3ixu1ED1ng_zps03c3fafb.jpg
 
P

pesaubuon98

hp_09: hihi,bạn trả lời đúng rồi nhá!;););)
demon311: với cái câu liên quan đến đuổi hình bắt chữ để vài tuần nữa mình tạo topic rồi chơi nhá,ở đây chỉ tư duy qua câu hỏi bằng chữ chưa đến tư duy qua hình ảnh bạn nhé!:):)
Nào,hãy cùng trả lời tiếp nhé!..............
Câu đố trí tuệ 9: Ông lão có 3 người con tên là: Dũng, Hải, Hoàng. Một hôm ổng bị giết chết ( nghe nói là để lấy mấy chục cây vàng trong tủ sắt). Cũng may là trước khi chết ông ta còn đủ sức để dùng máu của mình để viết lên nền nhà 1 quả đồi và 1 đường thẳng. Hỏi ai là thủ phạm trong 3 người con của ông ta? :khi (58)::khi (58):
 
L

lanpiuly

************aaaaa, mình biết...đó là Dũng..hehe, vì khi ông ta sắp chết, thì phải nằm xuống khi nằm xuống thì viết chữ D tức là ông đó viết ngang....khi nhìn lại thì thấy quả đồi ở trên, đường thẳng ở dưới...hj..đúng k?..hj
 
P

pesaubuon98

lanpiuly: chưa đúng e nhé!
Như e nói
khi nằm xuống thì viết chữ D tức là ông đó viết ngang....khi nhìn lại thì thấy quả đồi ở trên, đường thẳng ở dưới
thiếu gì chữ mà ông đó phải viết chữ D hả e,vả lại cứ nhất thiết viết ngang là ra chữ D à.không đúng e nhé!:D:D
 
D

demon311

Đồi thẳng = đồi không cong = còng không đôi = còng không hai = hài không cong = hài thẳng = thằng Hải

==================================================
 
N

nhanbuithanh

Đồi thẳng là Đồi không cong là Còng không đôi là Còng không hai là Hài không cong là Hài thẳng Là Thằng Hải .
Vậy thủ phạm chính là Hải
 
P

pesaubuon98

Đáp án đúng là thằng Hải.CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TRẢ LỜI ĐÚNG NHÉ!
Hãy cùng tiếp tục nào.................
Câu đố trí tuệ 10: Có 1 chàng trai trên đường đi , gặp 1 cô gái rất xinh, anh ta liền muốn làm quen.Anh ta mới hỏi rằng :" em ơi , anh có thể biết tên em được ko ?".Cô gái không trả lời chỉ cởi chiếc nón ra ,bỏ 1 chiếc lá vàng vào,thả trôi xuống dòng sông và nói:"tên em đấy".Thật tội nghiệp anh chàng , đứng ngẩn tò te.Vậy tên cô gái là gi???
Câu này khá hay nhé!;););)
 
Top Bottom