Vật lí 12 Sóng ánh sáng

Cuocsongmailacuocsong

Học sinh
Thành viên
10 Tháng một 2019
92
82
36
19
TP Hồ Chí Minh
Thcs tân túc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giao thoa hai khe Young với đồng thời hai bức xạ đơn sắc lamda1=450nm và lamda2=700nm. Chọn câu sai?
A. Trên màn có sự trùng nhau giữa vân sáng của bức xạ lamda1 và vân sáng của bức xạ lamda2
B. Trên màn có sự trùng nhau giữa vân sáng lamda1 và vân tối của bức xạ lamda2
C. Trên màn có sự trùng nhau giữa vân tối của bức xạ lamda1 và vân sáng của bức xạ lamda2
D. Trên màn có ba màu sắc khác nhau của các vân sáng
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
Giao thoa hai khe Young với đồng thời hai bức xạ đơn sắc lamda1=450nm và lamda2=700nm. Chọn câu sai?
A. Trên màn có sự trùng nhau giữa vân sáng của bức xạ lamda1 và vân sáng của bức xạ lamda2
B. Trên màn có sự trùng nhau giữa vân sáng lamda1 và vân tối của bức xạ lamda2
C. Trên màn có sự trùng nhau giữa vân tối của bức xạ lamda1 và vân sáng của bức xạ lamda2
D. Trên màn có ba màu sắc khác nhau của các vân sáng
Ta có: $k=\dfrac{i_1}{i_2}=\dfrac{450}{700}=\dfrac{9}{14}=\dfrac{4,5}{7}$

A. Trên màn có sự trùng nhau giữa vân sáng của bức xạ lamda1 và vân sáng của bức xạ lamda2
B. Trên màn có sự trùng nhau giữa vân sáng lamda1 và vân tối của bức xạ lamda2
C. Trên màn có sự trùng nhau giữa vân tối của bức xạ lamda1 và vân sáng của bức xạ lamda2
D. Trên màn có ba màu sắc khác nhau của các vân sáng

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Các kĩ thuật giải truyền tải điện năng
HSG-11 Nguồn tương đương- Định lý Thevenin-norton
 
Last edited:
Top Bottom