giải và biện luận phương trình :\sqrt{a -\sqrt{a+x}}= x ( a là tham số)
_Đặng_Vân_281102_ Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 47 37 111 21 Việt Nam 15 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải và biện luận phương trình :[tex]\sqrt{a -\sqrt{a+x}}= x[/tex] ( a là tham số) Reactions: toilatot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải và biện luận phương trình :[tex]\sqrt{a -\sqrt{a+x}}= x[/tex] ( a là tham số)