Hóa Phản ứng trung hòa

tinhthobinh

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
187
49
59
Bình Định
số 3 An Nhơn

choomchoom

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
19
5
6
21
Quảng Nam
nOH- = nH+
Co nH+ = n HCl+ 2n H2SO4
.............= 0,3*0,2 + 2*0,1*0,2
............= 0,1
n Ba(OH)2= (nOH-)/2 = 0.05
V=0.05/0.2=0.25 (l)
=> V=250ml
 
  • Like
Reactions: tinhthobinh

choomchoom

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
19
5
6
21
Quảng Nam
Tinh trac ngiem co the dung may tinh:
lLay (0.3*0.2)/2 + (0.1*0.2) =0.05 la nBa(OH)2
=>V=0.05/0,2=0.25(l)
 
Top Bottom