English THPT Phân biệt took up-took in-took on

ng.htrang2004

Cựu Mod Anh
Thành viên
9 Tháng chín 2017
6,071
1
10,055
1,174
20
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha
Marie _____ her husband’s position at the Sorbonne after his death.
took up- took in - took on
Took up
upload_2021-10-30_10-14-20.png
Chúc bạn học thật tốt nhé!
____________________________________________________________________
Các bạn có thể tham khảo thêm:
Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Trong Năm Học Mới
SERI: [ÔN CHUYÊN + HSG TỈNH] Luyện từ vựng và ngữ pháp nâng cao
SERI: KINH NGHIỆM ÔN THI CHUYÊN ANH VÀ HSG CẤP TỈNH MÔN TIẾNG ANH
 

Attachments

  • upload_2021-10-30_10-9-42.png
    upload_2021-10-30_10-9-42.png
    11.7 KB · Đọc: 10
  • upload_2021-10-30_10-10-21.png
    upload_2021-10-30_10-10-21.png
    15.8 KB · Đọc: 9
  • Like
Reactions: Trần Đăng Quang

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,384
9
4,343
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Marie _____ her husband’s position at the Sorbonne after his death.
took up- took in - took on
Bổ sung phân biệt
take in = hiểu/ lừa gạt/ nhận tiền từ việc buôn bán
take up = bắt đầu một thói quen sở thích, công việc/ giải quyết cái gì/ chiếm bao nhiêu (chỗ, thời gian ...)/ tiếp tục làm cái gì, giải quyết vấn đề gì
take on = thuê ai/ chấp nhận trách nghiệm, công việc/ quyết định làm gì/ phát triển tính cách, ngoại hình cụ thể
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Ten words a day and some tips for learning
[Dịch thuật] Word order

Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn
Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
  • Like
Reactions: Trần Đăng Quang
Top Bottom