Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 38: Trong không gian [imath]O x y z[/imath], hình chiếu vuông góc của đường thẳng [imath]d: \dfrac{x-1}{2}=\dfrac{y}{-1}=\dfrac{z-3}{1}[/imath] trên mặt phẳng [imath](P): x-2 y+2 z-2=0[/imath] có phương trinh là
A. [imath]\dfrac{x}{4}=\dfrac{y-1}{1}=\dfrac{z-2}{-1}[/imath].
B. [imath]\dfrac{x-1}{-4}=\dfrac{y}{-1}=\dfrac{z-3}{1}[/imath].
C. [imath]\dfrac{x-4}{1}=\dfrac{y}{5}=\dfrac{z+3}{3}[/imath].
D. [imath]\dfrac{x}{2}=\dfrac{y-1}{-1}=\dfrac{z-2}{1}[/imath].
Câu 39: Biết [imath]\displaystyle \int_{0}^{1} \dfrac{\mathrm{d} x}{x^{2}+7 x+12}=a \ln 5+b \ln 4+c \ln 3[/imath] với [imath]a, b, c[/imath] là các số nguyên. Mệnh đề nào sau đây đúng?
A. [imath]a+3 b+5 c=0[/imath].
B. [imath]a-3 b+5 c=-1[/imath].
C. [imath]a-b+c=2[/imath].
D. [imath]a+b+c=-2[/imath].
giúp em 2 câu này với ạ @Timeless time
A. [imath]\dfrac{x}{4}=\dfrac{y-1}{1}=\dfrac{z-2}{-1}[/imath].
B. [imath]\dfrac{x-1}{-4}=\dfrac{y}{-1}=\dfrac{z-3}{1}[/imath].
C. [imath]\dfrac{x-4}{1}=\dfrac{y}{5}=\dfrac{z+3}{3}[/imath].
D. [imath]\dfrac{x}{2}=\dfrac{y-1}{-1}=\dfrac{z-2}{1}[/imath].
Câu 39: Biết [imath]\displaystyle \int_{0}^{1} \dfrac{\mathrm{d} x}{x^{2}+7 x+12}=a \ln 5+b \ln 4+c \ln 3[/imath] với [imath]a, b, c[/imath] là các số nguyên. Mệnh đề nào sau đây đúng?
A. [imath]a+3 b+5 c=0[/imath].
B. [imath]a-3 b+5 c=-1[/imath].
C. [imath]a-b+c=2[/imath].
D. [imath]a+b+c=-2[/imath].
giúp em 2 câu này với ạ @Timeless time
Attachments
Last edited by a moderator: