Vật lí 11 ÔN BÀI ĐÊM KHUYA

sieutrom1412

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng sáu 2013
2,093
610
266
24
Bạc Liêu
THPT Ngan Dừa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tiếp nối thành công vang dội =)))) :Tuzki10 à thành công thôi của TOPIC "ÔN BÀI ĐÊM KHUYA VẬT LÍ 12" thì vật lý 11 đã mua bản quyền và thành lập topic "ÔN BÀI ĐÊM KHUYA" dành cho box vật lý 11.:Tuzki17
Đối thượng tham gia: tất cả các thành viên HMF có nhu cầu tham gia =))))
Nội dung xoay quanh vào các phần trọng tâm của vật lý 11 dưới hình thức trắc nghiệm.
Topic sẽ được triển khai áp dụng vào ngày tối thứ 7,8 hàng tuần với 10 câu hỏi bắt đầu vào ngày mốt tức 15/9/2018.
Nhớ giới thiệu nhiều người tham gia nhé các bạn thân yêu, đừng để tôi cô đơn =)))):Tuzki30

 

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
Mọi người ai đang học 11 và 12 ôn thi THOT QG 2019 thì theo dõi topic này mọi người nhé
@trà nguyễn hữu nghĩa @hip2608 @Trai Họ Nguyễn @Linh Junpeikuraki @ledoanphuonguyen mọi người tag mọi người vào để cùng xem nhé <3
Chuyên mục quảng cáo xin được phép bắt đầu :p
2k1, 2k2 nhào vô nè: @Neyle, @phuongthao1910@gmail.com, @Rosemary552001, @bé sunny, @hatsune miku##, @huongpea45, @Kim Thị Thu, @huydz142001, @Lê Văn Đông, @Nguyễn Hoàng Trung, @Trung Lê Tuấn Anh, @Hoàng Hữu Thanh, @MSG-MSUONG, @huyhiep77 .....
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Tiếp nối thành công vang dội =)))) :Tuzki10 à thành công thôi của TOPIC "ÔN BÀI ĐÊM KHUYA VẬT LÍ 12" thì vật lý 11 đã mua bản quyền và thành lập topic "ÔN BÀI ĐÊM KHUYA" dành cho box vật lý 11.:Tuzki17
Đối thượng tham gia: tất cả các thành viên HMF có nhu cầu tham gia =))))
Nội dung xoay quanh vào các phần trọng tâm của vật lý 11 dưới hình thức trắc nghiệm.
Topic sẽ được triển khai áp dụng vào ngày tối thứ 7,8 hàng tuần với 10 câu hỏi bắt đầu vào ngày mốt tức 15/9/2018.
Nhớ giới thiệu nhiều người tham gia nhé các bạn thân yêu, đừng để tôi cô đơn =)))):Tuzki30
Great !
bắt đầu từ bài đầu tiên chứ anh nhỉ ?
 
  • Like
Reactions: hip2608

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
Tiếp nối thành công vang dội =)))) :Tuzki10 à thành công thôi của TOPIC "ÔN BÀI ĐÊM KHUYA VẬT LÍ 12" thì vật lý 11 đã mua bản quyền và thành lập topic "ÔN BÀI ĐÊM KHUYA" dành cho box vật lý 11.:Tuzki17
Đối thượng tham gia: tất cả các thành viên HMF có nhu cầu tham gia =))))
Nội dung xoay quanh vào các phần trọng tâm của vật lý 11 dưới hình thức trắc nghiệm.
Topic sẽ được triển khai áp dụng vào ngày tối thứ 7,8 hàng tuần với 10 câu hỏi bắt đầu vào ngày mốt tức 15/9/2018.
Nhớ giới thiệu nhiều người tham gia nhé các bạn thân yêu, đừng để tôi cô đơn =)))):Tuzki30
mỗi tối 1 câu
chứ k có time nhìu
 

sieutrom1412

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng sáu 2013
2,093
610
266
24
Bạc Liêu
THPT Ngan Dừa
Do trục trặc, đội kỷ thuật đang cố gắng xử lí, cũng như là dành thời gian để phần nội dung được hoàn chỉnh hơn nên topic sẽ bắt đầu vào thứ 7,chủ nhật tuần sau.
Xin cảm ơn các bạn đã xem.
Arigato!
Xièxie!
và Kop koon!
 

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
ÔN BÀI ĐÊM KHUYA VẬT LÍ 11

Câu 1. Có ba tụ điện C1 = C2 = C; C3 = 2C. Để có điện dung Cb = C thì các tụ được ghép theo cách
A. C1 nt C2 nt C3. B. C1 // C2 // C3. C. (C1 nt C2) // C3. D. (C1 // C2) nt C3.
Câu 2. Hai tụ điện có điên dung C1 = 2µF, C2 = 3µF lần lượt được tích điện đến hiệu điện thế U1 = 200 V, U2 = 400 V. Sau đó nối hai cặp bản tích điện cùng dấu của hai tụ điện với nhau. Hiệu điện thế của bộ tụ có giá trị nào sau đây ?
A. 120 V. B. 200 V. C. 320 V. D. 160 V.
Câu 3. Có ba tụ điện giống nhau có C = 2µF được mắc thành bộ. Cách mắc nào sau đây cho bộ tụ điện có điện dung tương đương Cb = 3µF?
A. Mắc nối tiếp 3 tụ.
B. Mắc song song 3 tụ.
C. Mắc một tụ nối tiếp với hai tụ song song.
D. Mắc một tụ song song với hai tụ nối tiếp.

P.s: Các bạn bắt đầu với 3 câu hỏi này nhé, nếu như chưa giải được thì theo dõi topic sau đó sẽ có đáp án và lời giải chi tiết nhé mọi người.

Mọi người tham gia và tag các bạn bè vào cùng xem nhé <3
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
ÔN BÀI ĐÊM KHUYA VẬT LÍ 11

Câu 1. Có ba tụ điện C1 = C2 = C; C3 = 2C. Để có điện dung Cb = C thì các tụ được ghép theo cách
A. C1 nt C2 nt C3. B. C1 // C2 // C3. C. (C1 nt C2) // C3. D. (C1 // C2) nt C3.
Câu 2. Hai tụ điện có điên dung C1 = 2µF, C2 = 3µF lần lượt được tích điện đến hiệu điện thế U1 = 200 V, U2 = 400 V. Sau đó nối hai cặp bản tích điện cùng dấu của hai tụ điện với nhau. Hiệu điện thế của bộ tụ có giá trị nào sau đây ?
A. 120 V. B. 200 V. C. 320 V. D. 160 V.
Câu 3. Có ba tụ điện giống nhau có C = 2µF được mắc thành bộ. Cách mắc nào sau đây cho bộ tụ điện có điện dung tương đương Cb = 3µF?
A. Mắc nối tiếp 3 tụ.
B. Mắc song song 3 tụ.
C. Mắc một tụ nối tiếp với hai tụ song song.
D. Mắc một tụ song song với hai tụ nối tiếp.

P.s: Các bạn bắt đầu với 3 câu hỏi này nhé, nếu như chưa giải được thì theo dõi topic sau đó sẽ có đáp án và lời giải chi tiết nhé mọi người.

Mọi người tham gia và tag các bạn bè vào cùng xem nhé <3
1C
2C
3C
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
ÔN BÀI ĐÊM KHUYA VẬT LÍ 11

Câu 1. Có ba tụ điện C1 = C2 = C; C3 = 2C. Để có điện dung Cb = C thì các tụ được ghép theo cách
A. C1 nt C2 nt C3. B. C1 // C2 // C3. C. (C1 nt C2) // C3. D. (C1 // C2) nt C3.
Câu 2. Hai tụ điện có điên dung C1 = 2µF, C2 = 3µF lần lượt được tích điện đến hiệu điện thế U1 = 200 V, U2 = 400 V. Sau đó nối hai cặp bản tích điện cùng dấu của hai tụ điện với nhau. Hiệu điện thế của bộ tụ có giá trị nào sau đây ?
A. 120 V. B. 200 V. C. 320 V. D. 160 V.
Câu 3. Có ba tụ điện giống nhau có C = 2µF được mắc thành bộ. Cách mắc nào sau đây cho bộ tụ điện có điện dung tương đương Cb = 3µF?
A. Mắc nối tiếp 3 tụ.
B. Mắc song song 3 tụ.
C. Mắc một tụ nối tiếp với hai tụ song song.
D. Mắc một tụ song song với hai tụ nối tiếp.

P.s: Các bạn bắt đầu với 3 câu hỏi này nhé, nếu như chưa giải được thì theo dõi topic sau đó sẽ có đáp án và lời giải chi tiết nhé mọi người.

Mọi người tham gia và tag các bạn bè vào cùng xem nhé <3
Sửa lại:

1D
2C
3D
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Top Bottom