Hướng dẫn Nơi thử nghiệm các chức năng của diễn đàn

Status
Không mở trả lời sau này.

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
23
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
SAO EM LÀM KHÔNG ĐƯỢC VẬY
 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
[tex]a+b+c=0^{2}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Monkey.D.Yato

dammehocaz

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng chín 2018
44
17
16
26
TP Hồ Chí Minh
phu nhuan
sao e nhập mà nó không ra được công thức tương ứng vậy ah [tex]\dpi{300} \Cup \gamma \rho \left ( \right )[/tex]
 

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
:meohong1:
[tex]\frac{a}{b}+\frac{c}{d}[/tex]
 

Beo1206

CTV Thiết kế
Cộng tác viên
11 Tháng mười 2017
2,347
3,063
474
19
Vĩnh Phúc
THPTXH
Được rồi nài :333

Họ và tên Năm sinh Chú thích

[TBODY] [/TBODY]
 

Minh Dora

Siêu sao Hóa học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,751
1,638
276
Thanh Hóa
Ở đâu đó
  • 1 ngày
  • 1 tuần
  1. 1 ngày
  2. 1 tuần
1 ngày1 tuần1 tháng
[tex]x^2+2x>1[/tex]
[TBODY] [/TBODY]
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom