Hướng dẫn Nơi thử nghiệm các chức năng của diễn đàn

Status
Không mở trả lời sau này.

thaianh47

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng ba 2018
1
0
1
25
Hải Dương
THPT Tứ Kỳ
\left{{k(x-5)=2}\\{k(y-1)=8}\\{k(z+2)=3}
{(x-5)^2+(y-1)^2+(z+2)^2=\frac{77}{9}
\left{{k(x-5)=2}\\{k(y-1)=8}\\{k(z+2)=3}\\{(x-5)^2+(y-1)^2+(z+2)^2=\frac{77}{9}
 

ohyeah97

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
6 Tháng mười 2014
2,199
2,927
628
Hà Nội
Trường học con cá :V
testtest test
111
[TBODY] [/TBODY]
[tex]\widehat{xzy}=\widehat{login :v}[/tex]
 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Check Latex
[tex]x^{2}_{3}\frac{2}{3}\Delta \sqrt[2]{16}\doteq = > < \leq \leftarrow \rightarrow[/tex]
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
21
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Check
[tex] \begin{array}{aaaaa} && CH_3 && \\ && | && \\ CH_3 &-& C &-& CH_3 \\ &&|&& \\ &&CH_3&& \end{array} [/tex]
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
[tex] \begin{array}{ccccc} C_2H_5 &-& OH \end{array} [/tex]
 

HuyHuy__BFF

Banned
Banned
23 Tháng mười hai 2017
778
1,294
214
Hà Tĩnh
HOCMAI Forum
PHP:
[tex]
\begin{array}{ccccc} && CH_3 && \\
&& | && \\
CH_3 &-& C &-& CH_3 \\
&&|&& \\
&&CH_3&& \end{array}
[/tex]
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom