Hướng dẫn Nơi thử nghiệm các chức năng của diễn đàn

Status
Không mở trả lời sau này.

Đình Hải

Vì học sinh thân yêu!
Cựu Admin
19 Tháng năm 2016
6,735
29,330
1,439
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xin chào cả nhà,

Trong quá trình sử dụng diễn đàn chắc chắn sẽ không tránh khỏi những vấn đề phát sinh đúng không nào. Chính vì vậy hôm nay anh lập topic này để cả nhà có thể thoải mái thử nghiệm các chức năng của diễn đàn mà không sợ bị phạt nhé.

Đầu tiên thì các em hãy đọc thật kỹ bài viết Hướng dẫn sử dụng diễn đàn (hầu như các hướng dẫn đã có ở đây)

Và tiếp theo là bài viết Những điều cần biết dành cho thành viên mới

Nếu khi đọc kỹ mà vẫn còn thắc mắc thì đăng bài ở box Hỏi - Đáp cách sử dụng để được hỗ trợ nha.

Lưu ý:
- Những bài viết không nhằm mục đích thử nghiệm các chức năng sẽ bị xóa.
- Định kỳ 1 tuần 1 lần các bài viết thử nghiệm sẽ bị xóa.
 

congnhi2004

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2015
66
18
61
18
TP Hồ Chí Minh
Trường THCS Phú Mỹ
[tex]Tìm/nghiệm//P(x)=2-5x//P(x)=0//\Leftrightarrow 2-5x=0//5x=2//x=\frac{2}{5}//Vậy/x=\frac{2}{5}/là/nghiệm/của/P(x).[/tex]
 

congnhi2004

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2015
66
18
61
18
TP Hồ Chí Minh
Trường THCS Phú Mỹ
[tex]P(x)=2-5x \\P(x)=0 \\ \Leftrightarrow 2-5X=0\\5x=2\\x=\frac{2}{5}\\vay \ x=\frac{2}{5} \ la \ nghiem \ cua \ P(x)[/tex]
 

Lê Duy Vũ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng ba 2017
436
839
164
18
Thanh Hóa
Thanh Hóa
Immortal_game_animation.gif
 
Last edited by a moderator:

Thanh Trúc Đỗ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
847
973
154
19
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực hành Sài Gòn
$\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ CH_3\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ |\ ^1CH_3 - ^2C - ^3CH_3\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ |\ \ \ \ \ \\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ CH_3$
 
  • Like
Reactions: Đình Hải

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,014
7,472
891
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
$\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ CH_3\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ |\ ^1CH_3 - ^2C - ^3CH_3\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ |\ \ \ \ \ \\ \ \ \ \ \ \ \ \ \ CH_3$
Ý bạn là $$\begin{array}{ccccc}
& & CH_3 & & \\
& & | && \\
CH_3 &-& C &-& CH_3 \\
& &|& & \\
& &CH_3& &
\end{array}$$
 
  • Like
Reactions: Thanh Trúc Đỗ

Đình Hải

Vì học sinh thân yêu!
Cựu Admin
19 Tháng năm 2016
6,735
29,330
1,439
TP Hồ Chí Minh
Chào các em, để gõ công thức như hình các em dùng đoạn mã sau nha:

[tex]\begin{array}{ccccc} && CH_3 && \\ && | && \\ CH_3 &-& C &-& CH_3 \\ &&|&& \\ &&CH_3&& \end{array}[/tex]

PHP:
[tex]
\begin{array}{ccccc} && CH_3 && \\
&& | && \\
CH_3 &-& C &-& CH_3 \\
&&|&& \\
&&CH_3&& \end{array}
[/tex]
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom