nơi thảo luận của gia đình 1997 ( tiếp tục nối dõi)

Status
Không mở trả lời sau này.
S

sakura_thix_sasuke

To poro_ poro Sao tham thế ko bít >"<
Ghế trưởng lão ơi! Đợi ta đến nhé!!!!!!!!!!
:)):)):))=))=))=));));;)
 
S

sakura_thix_sasuke

Không nhường cho tui dk seo???????? Ác we' >"<
---------------------------------------
 
M

mattroimuadong_1012

nào, 2 ông bà bình tĩnh coi, tui và angel sẽ là trường não, còn mọi người thỳ cặp vợ chồng nào hoà thuận nhất sẽ có chức to thứ 2, thứ 3, ...., ok chứ=))
 
S

sakura_thix_sasuke

Thế ra bà lấy angel_97 ah`
Thành ra đàn bà lấy đàn bà đàn ông lấy đàn ông :)):)):))=))=))=))
 
M

mattroimuadong_1012

kệ chứ, để ông làm trưởng lão thỳ gia đình này toi à? ông mà làm trưởng lão tui và angel hok vào pic này nữa
 
M

mattroimuadong_1012

kệ, tui hok biết, tui và angel sáng kiến ra nick này, tui đã hok để cho mọi người thiệt rùi, lại còn thế nọ thế kia, chuyện này để sau, hoặc có thể tất cả bình đẳng vs nhau hok phân giai cấp, còn bây giờ tui muốn chuyển sang chủ đề khác
 
P

poro_poro

kệ, tui hok biết, tui và angel sáng kiến ra nick này, tui đã hok để cho mọi người thiệt rùi, lại còn thế nọ thế kia, chuyện này để sau, hoặc có thể tất cả bình đẳng vs nhau hok phân giai cấp, còn bây giờ tui muốn chuyển sang chủ đề khác

Aj gây xử thì người đó hiểu thôi! Chứ tui có muốn gây sự đâu!
 
M

mattroimuadong_1012

nè, tui gây sự cái gì chứ, ai nghĩ ra trò này trước hả, chính ông còn nói âi, tui và angel_97 lập ra pic này chủ yếu hok để phân giai cấp mà là muốn thống kê lại những người sn 97 và có thể như tui đã nói trong pic 1.
 
A

angel_97

hề wa' :))...cái j` mà gd chức kao hở ông =))....nè tui có ý nì:D: hay là bầu chọn theo ngày tháng sjnh ý :D...ai sinh trước làm ông bà...sjnh sau làm bố mẹ...anh chị...dần dần là cháu :D
nhất trí hok mý cháu =))
 
M

mattroimuadong_1012

cái gì, tui sinh tháng 12, hok đồng ý, kệ, tất cả bằng tuổi=> bằng nhau, hok ai hơn ai, thế mơi công bằg
 
S

sakura_thix_sasuke

Poro_ poro
mún gì ở ta hử
sao mãi ko nói ra =.=" >"<
......................................
 
A

angel_97

ủa...vậy hả=))...thế thì các cô các chú cóa ý kiến j` hok.......?? :D...chờ mãi....tui bi h mý onl ":D...gần off..có j` nói lun...khoảng tối maj tui mới onl được tiếp:(....bận lắm:D...bận nhưng vẫn cười =))
 
A

angel_97

=.="........đừng gây xích mích............gia đình kiểu j`j` vậy trời =.=".............ổn định lại đj nhá :D... lát nữa tui đj tuần tra đó nhaz =))
 
M

mattroimuadong_1012

tui chả có ý kiến gì, kệ bà, tui hok biết, gia đình...đúng là đặt nhầm tên...ngớ ngẩn quá đi...hok ông bà chú bác gì hết...tui bác bỏ hết, kệ bà
 
A

angel_97

tui chả có ý kiến gì, kệ bà, tui hok biết, gia đình...đúng là đặt nhầm tên...ngớ ngẩn quá đi...hok ông bà chú bác gì hết...tui bác bỏ hết, kệ bà

đừng nói thế chứ pa`....... định làm tan hoang mất á :(...buồn nhỉ...ông poro_poro đâu roài :(...góp ý đi...........hay cả nhà có cần đổi chủ đề hok :D.......chuyển chủ đề nhé ;))
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom