Nơi báo lỗi diễn đàn Hocmai.vn.

  • Thread starter hocmai.diendan
  • Ngày gửi
  • Replies 440
  • Views 87,617

N

nguyengiahoa10

Diễn đàn mình bị sao vậy ạ? :(

IkIUu6n.png



LaOz79Q.png
 
S

sugarsunshinebv

dạo này vào hocmai khá chậm. bài giảng thì hay bị giật. đôi khi mạng cứ quay chứ không có vào được hocmai dù các trang web khác vào được bình thường.
 
M

mavuongkhongnha

ad sử giùm em cái trang cá nhân
nó ''được '' như thế này sau cái vụ ad cấp cho em cái huy chương ngôi sao nhỏ
và đáng lẽ có title là :Silver medal HCHO
thay vào đó là :lớp trưởng

vaqcyd
 
N

nguyentrantien

anh ad giúp em giải quyết số lần cảm ơn đi. em có cảm ơn ai đâu mà bây giờ nó tăng lên là hàng triệu lần:p:p:p:p:p:p
 
B

babydaikngu

Đề bài:Mình tả con sông
Bài làm
Tuổi thơ em gắn liền với vẻ đẹp của con sông quê hương êm đềm và mát dịu’ con sông quanh co, uốn lươn như giải lụa xanh quàng lên tấm áo màu mỡ của quê em. Nó thể hiện sức sống mãnh liệt và sự tươi trẻ của làng quê- nơi em sinh ra và lớn lên.
Buổi sớm, sương mù giăng giăng trên mặt nước làm dong sông trở nên huyền ảo như đang ngủ trong tấm chăn sương êm ắm. Bờ dâu, bãi mía bên kia sông thấp thoáng,ẩn hiện như một vệt khói xanh, dài tít tắp, Dãy thuyền chài đã bập bùng ánh lửa làm tôn thêm vể mờ ảo của dòng sông.
Ông mặt trời thức dậy, phá tan màn sương sớm bằng những tia nắng sắc nhọn. Dòng sông bừng tỉnh. Nó đã thay thế chiếc áo ngủ bằng chiếc áo khoác màu hồng đào lấp lánh kim tuyến. Những chiếc thuyền đánh cá đã buông chèo, khua nước làm dòng sông càng trở nên nhộn nhịp. Hai bên triền sông là những bãi dâu, bãi ngô xanh mướt và xóm làng trù phú với những cây tre đan nắng, soi bóng xuống mặt sông.
Buổi trưa, dòng sông im lặng hẳn, chỉ còn nghe tiếng “cạch,cạch” của người nào đi thuyền về muộn. Mọi vật như đều nghi ngơi trong tiếng ru trầm ắm của gió.
Chiều tà, ánh hoàng hôn đỏ sẵm chiếu xuống mặt sông. Trẻ con rủ nhau ra tắm. Chung té nước vào nhau cười nắc nẻ và lặn ngụp như những con rái cá thực thụ. Sông ôm lấy những đứa trẻ nghịch ngợm và hồn nhiên vào lòng bằng những con sóng nhè nhẹ. Em thì thích nhất khi được bắt dế bên bờ sông hay mua ngô nướng ở chân đê.
Em yêu con sông cũng như yêu kỷ niệm của tuổi thơ. Nó đã vun đắp cho tình yêu quê hương, đất nước của em thêm rộng lớn. Em hứa sẽ học tốt để sau này góp phần xây dựng quê hương đát nước giàu đẹp, văn minh hơn.
 
Q

quocthinh_psi

17a8z12.png


tại sao diễn đàn không chịu lưu lại ava của em ạ? mỗi lần lưu xong offline mấy tiếng sau lên thấy mất hết, diễn đàn báo là hình vẫn còn đó nhưng nó thành trắng tinh không thấy một cái gì. em đã đổi gần chục lần rồi đấy ạ. không lẽ mỗi lần lên là phải đổi sao? muốn có cái ava cho đẹp 1 tí mà khổ thế ạ? :mad:
 
N

nguyenvancuong1225@gmail.com

Vấn đề

Anh amin ơi, sao mà em không thể dùng các lệnh trên thanh công cụ để giải bài mọi thứ bị "đơ" hết. Nhân tiện em hỏi luôn sao các bạn khác có thể có avatar còn em thì không có mỗi lần ấn vào mục thay đổi hình đại diện thì nó lại quay về cái Gmail của em là sao vậy, cả chữ kí nữa.
 
Last edited by a moderator:
C

cam25101998

anh admin ơi mấy cái album, lượt xem, ... trên trang cá nhân của mất đâu rồi em báo lâu rồi sao ko thấy gì hết

937831414_1261233892.jpg
 
C

conga222222

sao tự nhiên không gõ được kí tự \forall cứ cho nó vào bài viết là những kí tự khác đơ hết không hiện lên được :| nhớ hồi trước vẫn viết bình thường mà giờ thì ... :( ví dụ
$\cos x \le 0\; x$
$\cos x \le 0\;\forall x$
 
N

nguyengiahoa10

sao tự nhiên không gõ được kí tự \forall cứ cho nó vào bài viết là những kí tự khác đơ hết không hiện lên được :| nhớ hồi trước vẫn viết bình thường mà giờ thì ... :( ví dụ
$\cos x \le 0\; x$
$\cos x \le 0\;\forall x$
muốn các kí tự khác hiện được anh phải chọn Tắt smilies trong đoạn văn ấy.
Em khi gửi bài có sử dụng công thức toán bao giờ cũng có tùy chọn này nên trong bài của em không hiện được các hình mặt cười nhưng ít khi bị lỗi về hiển thị :D
 
Top Bottom