N
nhoc_maruko9x
Nó bé đi mà :| Cái này là do định luật bào toàn lưu lượng nước. Lưu lượng = S.v, mà chuyển động rơi của nước là nhanh dần đều nên v tăng dần, tức là tiết diện ngang S phải giảm dần.tớ thấy nó to ra
bởi vì nó bị "buộc" lại từ cái ống nước xong bung ra => tóe ra :">
1 câu ngược lại thì phải nè )
-Tại sao hạt nước có phần trên nhỏ hơn phần dưới? Phần dưới bình bầu ...?
Mà sao hạt nước có phần trên nhỏ hơn phần dưới nhỷ? Hạt nước khi tự do trong không trung thì có hình cầu mà :| Nếu xét nó đang rơi thì do không khí hai bên liên tục chạy ngược lên trên nên nó cũng chỉ hơi biến dạng nhẹ 1 chút thôi :|
Bởi vậy mới có 2 từ *chắc thế*Không thể hấp thụ được đâu bạn ạ=.=.ở đây liên quan đến hóa học chút.phản ứng nước với các khí kể trên là phản ứng thuận nghịch nên vừa bị hấp thụ thì nó lại tách ra khỏi nước ngay...nếu như bạn nói thì tại sao bình thường nước sông hồ hay hơi nước trong khí quyển không hấp thụ chúng?