- 18 Tháng mười một 2013
- 3,360
- 6,062
- 801
KEY-TEST 8
1: Đáp án : A
Câu đảo ngữ : No sooner + had +S + v3/ed + than + S + V-ed/2 = vừa ,ới … thì …
2: Đáp án : D
Câu hỏi thì quá khứ với động từ thường thì động từ để nguyên thể
3: Đáp án : D
Overcome = vượt qua. Get off = xuống xe, rời ra. Get through = đi qua. Get away = đi khỏi
" Vượt qua khó khăn "
4: Đáp án : B
Not until + TIME + that + mệnh đề
5: Đáp án : C
Come in for = nhận được, gặp phải điều gì tiêu cực (lời chỉ trích)
1: Đáp án : A
Câu đảo ngữ : No sooner + had +S + v3/ed + than + S + V-ed/2 = vừa ,ới … thì …
2: Đáp án : D
Câu hỏi thì quá khứ với động từ thường thì động từ để nguyên thể
3: Đáp án : D
Overcome = vượt qua. Get off = xuống xe, rời ra. Get through = đi qua. Get away = đi khỏi
" Vượt qua khó khăn "
4: Đáp án : B
Not until + TIME + that + mệnh đề
5: Đáp án : C
Come in for = nhận được, gặp phải điều gì tiêu cực (lời chỉ trích)