Toán 11 Nhị Thức newton

Huỳnh Dương

Học sinh
Thành viên
15 Tháng bảy 2022
154
137
31
17
Nghệ An

Attachments

  • Capture.PNG
    Capture.PNG
    115.7 KB · Đọc: 5
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Xin hướng làm ạ.~~ Là hướng làm, em cảm ơn
View attachment 217817
Huỳnh DươngEm khai triển dạng tổng xích ma ý
Muốn số hạng là số nguyên, thì số mũ của [imath]\sqrt{3}[/imath] phải chia hết cho 2; và số mũ của [imath]\sqrt[3]{2}[/imath] phải chia hết cho 3
Tìm các số [imath]k[/imath] thỏa mãn. Rồi cộng các số nguyên đó lại


Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán 11
 
  • Like
Reactions: Huỳnh Dương

Huỳnh Dương

Học sinh
Thành viên
15 Tháng bảy 2022
154
137
31
17
Nghệ An
Em khai triển dạng tổng xích ma ý
Muốn số hạng là số nguyên, thì số mũ của [imath]\sqrt{3}[/imath] phải chia hết cho 2; và số mũ của [imath]\sqrt[3]{2}[/imath] phải chia hết cho 3
Tìm các số [imath]k[/imath] thỏa mãn. Rồi cộng các số nguyên đó lại


Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán 11
chi254Tại sao căn 3 lại chia hết cho 2 và căn bậc 3 của 2 lại chia hết cho 3 ạ
 
  • Like
Reactions: chi254
View previous replies…

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
  • Love
Reactions: Huỳnh Dương
Top Bottom