Nhạc quốc tế

  • Thread starter ranmorishinichi
  • Ngày gửi
  • Replies 142
  • Views 23,581

L

le_phuong93

Ran ơi! đi đâu mà bỏ pic không thèm ngó ngàng gì đến thế này.
bài hôm nay:

beautiful
[YOUTUBE]FYjoHSjeWuI&feature=g-like&context=G258ae75ALT3x5qgBSAA[/YOUTUBE]
bài này nghe khá lạ tai. mới đầu mình cũng không thích lắm nhưng nghe dần tự nhiên lại thấy hay. Không biết mọi người nghe chưa
 
R

ranmorishinichi

Ôi Westlife :-S
:x:x
le_phuong : hì :D,sorry, mấy hôm nay tớ bận :D.Hì, nghe bài này ha ;), tình iu của tớ :x _ westlife :x


[YOUTUBE]vf31kyAb3ZI[/YOUTUBE]
 
Y

yuper

FALLEN KINGDOM

[YOUTUBE]I-sH53vXP2A#![/YOUTUBE]
.......

.........
..

..................


..

.........................
 
L

le_phuong93

@Ran: uhm. bài seasons in the sun có nội dung khá là ý nghĩa
Tiếp nhé:) bài này có từ năm 1998 đã được giải oscar về bài hát trong phim hay nhất và được trình bày bởi 2 nữ diva nổi tiếng thế giới: Mariah Carey và Whitney Houston. Đáng tiếc là Whitney Houston mới qua đời cách đây gần 2 tháng. cùng nghe lại một bài hát của ca sĩ này và tưởng nhớ đến cô ấy:

when you believe
[YOUTUBE]k8lvrgyKT3Q[/YOUTUBE]
Lần đầu tiên mình nghe bài này là khi mình xem phim hoạt hình về ông Môi-sê.(Trong bộ phim này cũng có một bài hát ru của người mẹ rất du dương mà mình cực thích, nói chung là bộ phim này nhiều bài hát hay :D) lâu lắm rồi không nhớ là khi nào nữa. từng có thời gian mình nghêu ngao hát bài này suốt ngày. vì nó ý nghĩa và góp phần nâng đỡ tinh thần mình cho nên đến giờ vẫn cứ thích nghe :x
Now we are not afraid
Although we know there's much to fear
We were moving mountains long
Before we know we could
....
Though hope is frail
It's hard to kill
...
They don't always happen when you ask
And it's easy to give in to your fear
But when you're blinded by your pain
Can't see you way safe through the rain
Small but still resilient voice
...
You can achieve
When you believe
Somehow you will
You will when you believe
 
Last edited by a moderator:
L

le_phuong93

font bác chủ dùng k xài đc với unicode đâu :D
bài nhạc ưa thích thì có vẻ hơi nhiều quá :) random ra 1 bài vậy :D

[YOUTUBE]h8Hgp150Eno[/YOUTUBE]​
Aha, hôm nay mới dạo lại trang 2 ah nhầm, trang 1 ^^ của pic thấy azuredragonzx đăng bài này của Jason Mraz, bài đầu tiên mình nghe của anh chàng lãng tử này là bài I'm your, thích nghe mấy bài của Jason Mraz vậy là từ đó kết luôn cả thể loại nhạc Acoustic ^^
I'm your
[YOUTUBE]XXLy9FiBqfw&feature=related[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
N

nguyentung2510

Cho anh góp mấy bài nhé. :D Anh nghe nhạc cũng không nhiều lắm, có mấy bài anh thấy ý nghĩa, các em nghe thử xem :D

Westlife- Ban nhạc anh thích từ năm lớp 8

[YOUTUBE]XmoF_S3z8gk[/YOUTUBE]

Shayne Ward_ Anh chàng điển trai

[YOUTUBE]WIhbBOwqFag[/YOUTUBE]

Jame Blunt _ Hát một thứ nhạc rất quyến rũ, nghe kĩ ta sẽ thấy cái hay.

[YOUTUBE]6tOQsswD4Tc[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]5oN7PrT6PHI&feature=related[/YOUTUBE]

Igor Krutoy _ Cảm nhận

[YOUTUBE]oUn_iezGocg[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]0PuwlsRutwg[/YOUTUBE]
 
T

takyagen_san

bài này cũng hay ...........................::::::::::::::::::
[YOUTUBE]avYxiIRG4xQ&ob=av2e[/YOUTUBE]
 
R

ranmorishinichi

^^

[YOUTUBE]YwxsWIYJI2A[/YOUTUBE]

Lâu rồi nhưng vẫn thích :x
Dạo này mình có xu hướng nghe những bài hồi trước quá :x
Mọi người ơi........................ go on............... :D
 
A

azuredragonzx

Muốn giới thiệu 2 ca khúc huyền thoại của Green Day cho mem nào chưa biết :)

[YOUTUBE]LqIndOEE00c[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]gWNRUVMboq4[/YOUTUBE]​
 
L

le_phuong93

Home - Michael Buble
[YOUTUBE]32JPMaIezBQ&feature=my_liked_videos&list=LLhl-LbxYqsyj8YQ8_HAbYOw[/YOUTUBE]
Có ai thích cả Michael Buble và Harry Potter không nào?:D bài này chẳng liên quan gì đến phim Harrry Poter cả nhưng tại mình thích cả Michael Buble và cũng mê tít bộ phim Harry Poter nên share video này. Mọi người thấy mình ghi địa chỉ là "nhà Gryffindor" không?^^ ai mà xem HP sẽ biết ngay đó là gì ;). Hihi. chứ mình xem phim Harry Porter từ đầu tới cuối chẳng có nấy 1 một bài hát. chỉ có nhạc phim không lời thôi. bài nhạc phim này mình thích ghê lắm. ma quái,... lại thêm nghe là gợi nhớ đến một thời tuổi thơ háo hức , mê mẩn xem phim này:x
Nãy giờ nói lung tung hết. Đúng là nhắc đến tình yêu của mình có khác :x :))
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Nguyễn Chi Xuyên
C

co_chu_nko

[YOUTUBE]O61ekg9MZT0[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]Fx95y0D64CE[/YOUTUBE]
Miley Cyrus
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>- fan của miley đoá
 
A

azuredragonzx

Hic k ngờ Miley xịt thế r mà đội ngũ fan vẫn còn đông đảo và nhiệt tình thế này =))
Let's see how she rocks =)) Stupid is as Stupid does =)) =))
Kurt Cobain xem đc cái này chắc là đội mồ mà sống dậy =))

[YOUTUBE]ySsbkLVuYOs[/YOUTUBE]
 
L

le_phuong93

tưởng tuần này các mem đang học 12 bận thi học kì không vô pic nữa chứ vậy mà vẫn siêng vô nhỉ. tiện đây, chúc mọi người thi học kì đạt kết quả cao nhé! và cho những ai tới đây phải vượt vũ môn nữa. chúc mọi người cá chép hóa rồng! :D
 
Last edited by a moderator:
L

le_phuong93

Post thêm vài bài rồi lo học thôi nào :D
Nothing gonna change my love for you
[YOUTUBE]Tr97MQiqW38&feature=my_liked_videos&list=LLhl-LbxYqsyj8YQ8_HAbYOw[/YOUTUBE]
My heart will go on.
bài này chắc ai cũng biết :)

[YOUTUBE]3ESshQv4gjo[/YOUTUBE]
Can't Take My Eyes Off Of You[YOUTUBE]cQHTiDqipnw&feature=my_liked_videos&list=LLhl-LbxYqsyj8YQ8_HAbYOw[/YOUTUBE]
Bài cuối cùng là một bài của Stratovarius.
@azuredragonzx: mình sửa rồi nhé! được chưa nào? hihi. thế này là an toàn nhất ^^. tại mình thấy nhiều người nói nó thuộc thể loại power metal mà. cũng có người nói nó thuộc thể loại rock ballad. vậy thì nó thuộc loại gì thế azuredragonzx?
Forever

[YOUTUBE]uV4El0sJHFI[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
A

azuredragonzx

Stratovarius là một band power metal, nhưng bài Forever lại không thuộc thể loại này, đề nghị bác sửa phát :)

[YOUTUBE]Ye7BGnlTZmQ[/YOUTUBE]
 
R

ranmorishinichi

[YOUTUBE]abx6hNAy3dY[/YOUTUBE]
Lâu không onl :D, nghe nhạc nào :D, bài này lâu rồi ;))
lephuong_93 : đối với tớ , HP là bộ film + bộ truyện hay nhất mọi thời đại :))
Mê từ hồi bé ;))
 
L

le_phuong93

Vào rồi thì post thêm bài nữa nào. ;))
You raise me up

[YOUTUBE]xvfqmo0V_4w[/YOUTUBE]
 
L

le_phuong93

@ ranmori_shinichikudo: 1. viết sai tên mình rồi kìa ;))
2. Tụi mình giống nhau nhiều sở thích thế nhỉ :D

Mình cũng thế :))
ý mình là thế azuredragon ạ.
ah, ngoài lề tí, azuredragonzx hình như bạn đang ôn thi lại khối B ah? định thi gì thế? mình cũng ôn thi lại khối B nè :)
 
Last edited by a moderator:
S

smileandhappy1995

mih đóng góp 1 bài nì
[YOUTUBE]ZnOAK04tJhc&ob=av2n[/YOUTUBE]
___________________________________
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom