Hóa 10 Nguyên tử

MP _^_^_

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
31
13
6
Hưng Yên
THPT Tiên Lữ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp với nàooooo!!!!
Coi nguyên tử Flo ( A=19 ; Z= 9) là một hình cầu có đường kính là 10-10 m và hạt nhân cũng là một hình cầu có đường kính 10-14 m. Tỷ lệ thể tích của toàn nguyên tử so với hạt nhân nguyên tử F là?
Thanksssss!!!!
 
  • Like
Reactions: Nguyen van duy

Nguyen van duy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
1,092
1,007
206
21
Tuyên Quang
THPT Chuyên Tuyên Quang

Nguyen van duy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
1,092
1,007
206
21
Tuyên Quang
THPT Chuyên Tuyên Quang
Giúp với nàooooo!!!!
Coi nguyên tử Flo ( A=19 ; Z= 9) là một hình cầu có đường kính là 10-10 m và hạt nhân cũng là một hình cầu có đường kính 10-14 m. Tỷ lệ thể tích của toàn nguyên tử so với hạt nhân nguyên tử F là?
Thanksssss!!!!
V nguyên tử = [tex]\frac{4}{3}.pi.\frac{10^{-10}.100}{2}[/tex]
tương tự :V hạt nhân =[tex]\frac{4}{3}.pi.\frac{10^{-14}.100}{2}[/tex]
=> V nguyên tử / V hạt nhân =................
 
  • Like
Reactions: Vũ Linh Chii
Top Bottom