Giúp với mn ơi!!!!!!:Tuzki2:Tuzki2 Câu 2 nhé! ^^ Cảm ơn mn nhiều nhiều:Tuzki7
MP _^_^_ Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2018 31 13 6 Hưng Yên THPT Tiên Lữ 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với mn ơi!!!!!! Câu 2 nhé! ^^ Cảm ơn mn nhiều nhiều Reactions: Trần Hiếu Trang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với mn ơi!!!!!! Câu 2 nhé! ^^ Cảm ơn mn nhiều nhiều
Trần Hiếu Trang Học sinh Thành viên 28 Tháng sáu 2017 28 10 21 18 Thái Bình 11 Tháng tám 2018 #2 4ZR + 2NR + 2ZX + NX = 28 -> ZR < 3,1 -> R : H -> AX = 16 và ZX = 8 (3ZX = 28 – 2.2) Reactions: MP _^_^_
MP _^_^_ Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2018 31 13 6 Hưng Yên THPT Tiên Lữ 13 Tháng tám 2018 #3 Trần Hiếu Trang said: 4ZR + 2NR + 2ZX + NX = 28 -> ZR < 3,1 -> R : H -> AX = 16 và ZX = 8 (3ZX = 28 – 2.2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trần Hiếu Trang said: 4ZR + 2NR + 2ZX + NX = 28 -> ZR < 3,1 -> R : H -> AX = 16 và ZX = 8 (3ZX = 28 – 2.2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải thích rõ giúp mk đc ko? ^^
Trần Hiếu Trang said: 4ZR + 2NR + 2ZX + NX = 28 -> ZR < 3,1 -> R : H -> AX = 16 và ZX = 8 (3ZX = 28 – 2.2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trần Hiếu Trang said: 4ZR + 2NR + 2ZX + NX = 28 -> ZR < 3,1 -> R : H -> AX = 16 và ZX = 8 (3ZX = 28 – 2.2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải thích rõ giúp mk đc ko? ^^
MP _^_^_ Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2018 31 13 6 Hưng Yên THPT Tiên Lữ 13 Tháng tám 2018 #4 Trần Hiếu Trang said: 4ZR + 2NR + 2ZX + NX = 28 -> ZR < 3,1 -> R : H -> AX = 16 và ZX = 8 (3ZX = 28 – 2.2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @Trần Hiếu Trang Tại sao -> ZR < 3,1 vậy?
Trần Hiếu Trang said: 4ZR + 2NR + 2ZX + NX = 28 -> ZR < 3,1 -> R : H -> AX = 16 và ZX = 8 (3ZX = 28 – 2.2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @Trần Hiếu Trang Tại sao -> ZR < 3,1 vậy?
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 13 Tháng tám 2018 #5 MP _^_^_ said: Giúp với mn ơi!!!!!! View attachment 72017 Câu 2 nhé! ^^ Cảm ơn mn nhiều nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} 2(2p_{R}+n_{R})+(2p_{X}+n_{X})=28 & \\ (p_{X}+n_{X})-(p_{R}+n_{R})=15 & \\ 2p_{X}=2n_{X} & \\ n_{R}=0& \end{matrix}\right.[/tex] giải hệ là ra Reactions: MP _^_^_
MP _^_^_ said: Giúp với mn ơi!!!!!! View attachment 72017 Câu 2 nhé! ^^ Cảm ơn mn nhiều nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} 2(2p_{R}+n_{R})+(2p_{X}+n_{X})=28 & \\ (p_{X}+n_{X})-(p_{R}+n_{R})=15 & \\ 2p_{X}=2n_{X} & \\ n_{R}=0& \end{matrix}\right.[/tex] giải hệ là ra