Tâm sự Nghỉ hè rảnh quá thì làm gì?

Hinachigo

Học sinh tiêu biểu
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
3 Tháng tư 2017
2,493
3,482
543
19
Hà Nội
THCS Nguyễn Thượng HIền
Khi đi học thì nghe tiếng bạn bè bô bô thấy ghét, mà nghỉ ở nhà một bữa lại thấy... trống trải...
Tốt nhất vẫn nên...đi học
MÌnh chưa bao giờ thấy ghét cả, đi học là thích nhất. Hè rảnh hết sức =.=
 

Lê Uyên Nhii

Yêu lao động | Cựu TMod Văn
Thành viên
2 Tháng ba 2017
2,534
5,851
719
19
Thanh Hóa
THPT Lê Văn Hưu
Mình thì pải ở nhà học nè vì năm sau phải thi hsg, . Giờ minh chỉ thích đọc sách, đọc truyện hoặc đi hoạt động ngoại khóa mà không được đi. Hè năm nay là khổ nhất, các năm trước mình được đi mà năm nay ...
Theo mình, nếu năm học sau bạn có kì thi nào quan trọng thì bạn phải học thôi để đi thi đc kết quả tốt hơn. Ngược lại thì bạn nên đi hoạt động ngoại khóa; đi chơi với gd, bạn bè.
À hè chắc HMF cũng có nhiều event mới nè, bạn tham gia cũng giết tgian, bớt chán, hay và vui nữa.
 

hatsune miku##

Miss Cặp đôi ăn ý|Tài năng được yêu thích nhất
Thành viên
30 Tháng tám 2017
2,423
4,423
583
22
Vĩnh Phúc
Dược
Như chủ đề đã nói, mới nghỉ có vài hôm mà mình đã chán lắm rồi =.=
Ở nhà mọi việc cứ lặp đi lặp lại, chẳng có gì đổi mới. Chán quá lại ngồi cày phim, lướt mạng làm cơ thể càng mệt mỏi hơn r64
Ai giới thiệu giúp mình việc gì vừa lành mạnh vừa giết thời gian được với, mắc mợt Y Khi 44
Đi học thêm , làm bài tập hè
À mà suýt quên , kiếm việc làm thêm ở nhà nữa
 
  • Like
Reactions: Hinachigo

HuyHuy__BFF

Banned
Banned
23 Tháng mười hai 2017
778
1,294
214
Hà Tĩnh
HOCMAI Forum
Như chủ đề đã nói, mới nghỉ có vài hôm mà mình đã chán lắm rồi =.=
Ở nhà mọi việc cứ lặp đi lặp lại, chẳng có gì đổi mới. Chán quá lại ngồi cày phim, lướt mạng làm cơ thể càng mệt mỏi hơn r64
Ai giới thiệu giúp mình việc gì vừa lành mạnh vừa giết thời gian được với, mắc mợt Y Khi 44
Ngồi on HMF đi chị ! Vui mà , còn tham gia nhiều chương trình thú vị nữa :D
 
  • Like
Reactions: Hinachigo

Hinachigo

Học sinh tiêu biểu
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
3 Tháng tư 2017
2,493
3,482
543
19
Hà Nội
THCS Nguyễn Thượng HIền
Đi học thêm , làm bài tập hè
À mà suýt quên , kiếm việc làm thêm ở nhà nữa
Em thì không có bài tập hè luôn :v
Học thêm thì em học 1 tuần có 2 buổi, vẫn chán =.=
À mà bây giờ em đang cày Anh nên cũng bớt rảnh rồi :v
Ngồi on HMF đi chị ! Vui mà , còn tham gia nhiều chương trình thú vị nữa :D
Online hoài mà chẳng có ai nói chuyện cũng chán lắm =.=
 
  • Like
Reactions: hatsune miku##

hatsune miku##

Miss Cặp đôi ăn ý|Tài năng được yêu thích nhất
Thành viên
30 Tháng tám 2017
2,423
4,423
583
22
Vĩnh Phúc
Dược
Em thì không có bài tập hè luôn :v
Học thêm thì em học 1 tuần có 2 buổi, vẫn chán =.=
À mà bây giờ em đang cày Anh nên cũng bớt rảnh rồi :v

Online hoài mà chẳng có ai nói chuyện cũng chán lắm =.=
Hic , cj cx đi học thêm suốt nè , bài tập hè thì toàn văn mới đau ( mà chị theo khối A :rongcon4 nên văn đối vs chị cx không thú vị mấy nhưng vẫn phải làm không thì khi đi học đảm bảo lên thớt)
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
Như chủ đề đã nói, mới nghỉ có vài hôm mà mình đã chán lắm rồi =.=
Ở nhà mọi việc cứ lặp đi lặp lại, chẳng có gì đổi mới. Chán quá lại ngồi cày phim, lướt mạng làm cơ thể càng mệt mỏi hơn r64
Ai giới thiệu giúp mình việc gì vừa lành mạnh vừa giết thời gian được với, mắc mợt Y Khi 44
Học, chơi, ngủ nghe nhạc, xem phim,...
P/s: M chỉ lm có thế :v
 

Phan Thị Minh Thư

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
947
376
124
19
TP Hồ Chí Minh
THCS Lê Qúy Đôn
Như chủ đề đã nói, mới nghỉ có vài hôm mà mình đã chán lắm rồi =.=
Ở nhà mọi việc cứ lặp đi lặp lại, chẳng có gì đổi mới. Chán quá lại ngồi cày phim, lướt mạng làm cơ thể càng mệt mỏi hơn r64
Ai giới thiệu giúp mình việc gì vừa lành mạnh vừa giết thời gian được với, mắc mợt Y Khi 44
hè thì t ở nhà :Tuzki1
đa số là học ko à :D ( chuẩn bị bài trc, vào năm học đỡ mệt :p ) :Tuzki17
học xong thì chơi game ( t chơi liên quân đóa,;) t ko có bị nghiện đâu nha :rolleyes: ) :Tuzki36
làm việc nhà nx ( nấu ăn là sở thích của t đóa :D):Tuzki3
==> Đó là 1 số công việc t giới thiệu cho m :D ( ngoại trừ cái chơi game :p ):Tuzki48
 

Hinachigo

Học sinh tiêu biểu
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
3 Tháng tư 2017
2,493
3,482
543
19
Hà Nội
THCS Nguyễn Thượng HIền
hè thì t ở nhà :Tuzki1
đa số là học ko à :D ( chuẩn bị bài trc, vào năm học đỡ mệt :p ) :Tuzki17
học xong thì chơi game ( t chơi liên quân đóa,;) t ko có bị nghiện đâu nha :rolleyes: ) :Tuzki36
làm việc nhà nx ( nấu ăn là sở thích của t đóa :D):Tuzki3
==> Đó là 1 số công việc t giới thiệu cho m :D ( ngoại trừ cái chơi game :p ):Tuzki48
Việc nhà là mấy việc đương nhiên rồi mài =.=
Học, chơi, ngủ nghe nhạc, xem phim,...
P/s: M chỉ lm có thế :v
Nhưng làm mãi rồi cũng chán =.=
 
Top Bottom