Tâm sự Nghỉ hè rảnh quá thì làm gì?

Hinachigo

Học sinh tiêu biểu
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
3 Tháng tư 2017
2,493
3,482
543
18
Hà Nội
THCS Nguyễn Thượng HIền
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Như chủ đề đã nói, mới nghỉ có vài hôm mà mình đã chán lắm rồi =.=
Ở nhà mọi việc cứ lặp đi lặp lại, chẳng có gì đổi mới. Chán quá lại ngồi cày phim, lướt mạng làm cơ thể càng mệt mỏi hơn r64
Ai giới thiệu giúp mình việc gì vừa lành mạnh vừa giết thời gian được với, mắc mợt Y Khi 44
 

hoangthianhthu1710

Ngày hè của em
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
1,583
5,096
629
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Như chủ đề đã nói, mới nghỉ có vài hôm mà mình đã chán lắm rồi =.=
Ở nhà mọi việc cứ lặp đi lặp lại, chẳng có gì đổi mới. Chán quá lại ngồi cày phim, lướt mạng làm cơ thể càng mệt mỏi hơn r64
Ai giới thiệu giúp mình việc gì vừa lành mạnh vừa giết thời gian được với, mắc mợt Y Khi 44
Đừng ở trong nhà....Cứ đi ra r lại đi vô là đc r :p
Đi ngủ là khỏe nhất
Và....Sau đó em sẽ trở thành 1 cn pig :D
 
  • Like
Reactions: Hinachigo

Nguyễn Lê Thành Vinh

Banned
Banned
23 Tháng chín 2014
808
1,531
171
19
Hải Phòng
THCS vĩnh an
Như chủ đề đã nói, mới nghỉ có vài hôm mà mình đã chán lắm rồi =.=
Ở nhà mọi việc cứ lặp đi lặp lại, chẳng có gì đổi mới. Chán quá lại ngồi cày phim, lướt mạng làm cơ thể càng mệt mỏi hơn r64
Ai giới thiệu giúp mình việc gì vừa lành mạnh vừa giết thời gian được với, mắc mợt Y Khi 44
Học là giết tg nhanh nhất :D :D sau vài hôm bạn sẽ trở thành con mọt sách
 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Như chủ đề đã nói, mới nghỉ có vài hôm mà mình đã chán lắm rồi =.=
Ở nhà mọi việc cứ lặp đi lặp lại, chẳng có gì đổi mới. Chán quá lại ngồi cày phim, lướt mạng làm cơ thể càng mệt mỏi hơn r64
Ai giới thiệu giúp mình việc gì vừa lành mạnh vừa giết thời gian được với, mắc mợt Y Khi 44
Hè này diễn đàn mình có rất nhiều sự kiện mới với các phần quà cực kỳ hấp dẫn, nhớ tham gia nha ^^
Hè là khoảng thời gian để nghỉ ngơi nên mình không khuyến khích bạn học thêm, cứ xõa đi, một năm học được có mấy tháng nghỉ hè mà ^^
Đi du lịch, về quê nội, ngoại, tham gia các hoạt động ngoại khóa... cũng là ý kiến hay đấy! ^^
 

Nguyễn Lê Thành Vinh

Banned
Banned
23 Tháng chín 2014
808
1,531
171
19
Hải Phòng
THCS vĩnh an
Hè này diễn đàn mình có rất nhiều sự kiện mới với các phần quà cực kỳ hấp dẫn, nhớ tham gia nha ^^
Hè là khoảng thời gian để nghỉ ngơi nên mình không khuyến khích bạn học thêm, cứ xõa đi, một năm học được có mấy tháng nghỉ hè mà ^^
Đi du lịch, về quê nội, ngoại, tham gia các hoạt động ngoại khóa... cũng là ý kiến hay đấy! ^^
Lớp 8 bọn em ôn thi vào 10 sấp mặt luôn 14/6 phải đi học lớp 9 roài :(
 

Nguyễn Lê Thành Vinh

Banned
Banned
23 Tháng chín 2014
808
1,531
171
19
Hải Phòng
THCS vĩnh an
mk lớp 9
13 ngày nữa thi mà bây zừ vx có tâm trạng lướt wed là bn hiểu r chứ
lớp 8 ôn chi mà sớm zữ
Cô mình bào : à ......à sang năm lớp 9 kt dất khó để thi vào 10 nhé các em cô quyết định cho học từ tháng 6 cho nhàn
( tháng 6 nhiệt độ đi học chắc "mát" lắm)
 

Hinachigo

Học sinh tiêu biểu
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
3 Tháng tư 2017
2,493
3,482
543
18
Hà Nội
THCS Nguyễn Thượng HIền
Đừng ở trong nhà....Cứ đi ra r lại đi vô là đc r :p
Đi ngủ là khỏe nhất
Và....Sau đó em sẽ trở thành 1 cn pig :D
Căn bản em là con pig sẵn rồi chị :v
Học là giết tg nhanh nhất :D :D sau vài hôm bạn sẽ trở thành con mọt sách
JFBQ00170070306B đừng nói đến học
Hè này diễn đàn mình có rất nhiều sự kiện mới với các phần quà cực kỳ hấp dẫn, nhớ tham gia nha ^^
Hè là khoảng thời gian để nghỉ ngơi nên mình không khuyến khích bạn học thêm, cứ xõa đi, một năm học được có mấy tháng nghỉ hè mà ^^
Đi du lịch, về quê nội, ngoại, tham gia các hoạt động ngoại khóa... cũng là ý kiến hay đấy! ^^
Nghĩ ra hoạt động thì rất nhiều chỉ quan trọng là điệu kiện thôi ạ :)
 

Huyền Sheila

Học sinh chăm học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng tám 2017
760
847
146
19
TP Hồ Chí Minh
THCS Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp
Như chủ đề đã nói, mới nghỉ có vài hôm mà mình đã chán lắm rồi =.=
Ở nhà mọi việc cứ lặp đi lặp lại, chẳng có gì đổi mới. Chán quá lại ngồi cày phim, lướt mạng làm cơ thể càng mệt mỏi hơn r64
Ai giới thiệu giúp mình việc gì vừa lành mạnh vừa giết thời gian được với, mắc mợt Y Khi 44
Đi chơi cho khuây khỏa bạn ơi, tham gia luyên tập Thể dục thể thao chẳng hạn như cầu lông, bơi... đọc sách... nhiều lắm bạn.
 
  • Like
Reactions: Hinachigo

Phạm Ngọc Thảo Vân

Cựu Phụ trách BP Cộng Đồng
Cu li diễn đàn
Thành viên
TMod xuất sắc nhất 2017
17 Tháng ba 2017
3,529
10,494
1,054
23
Như chủ đề đã nói, mới nghỉ có vài hôm mà mình đã chán lắm rồi =.=
Ở nhà mọi việc cứ lặp đi lặp lại, chẳng có gì đổi mới. Chán quá lại ngồi cày phim, lướt mạng làm cơ thể càng mệt mỏi hơn r64
Ai giới thiệu giúp mình việc gì vừa lành mạnh vừa giết thời gian được với, mắc mợt Y Khi 44
Nếu có thời gian rỗi thì đi nghỉ hè đâu đó đi em, vừa nghỉ ngơi vừa tạo không khí mới sau 1 năm học.
Hoặc có thể đăng ký tham gia các câu lạc bộ ở địa phương hay nhà văn hóa thiếu nhi nè, có quá trời cái để tham gia luôn ý.
Hè rồi cứ thoải mái học như chơi, vừa chơi vừa học thôi em :D
 
  • Like
Reactions: Hinachigo

ng.htrang2004

Cựu Mod Anh
Thành viên
9 Tháng chín 2017
6,071
1
10,049
1,174
19
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha
Mình vẫn ngồi chiến đấu với đống sách GK toán văn, một núi đề và sách Anh ... :( Chuẩn bị thi cấp 3 vào năm sau.
 
  • Like
Reactions: Hinachigo

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
Như chủ đề đã nói, mới nghỉ có vài hôm mà mình đã chán lắm rồi =.=
Ở nhà mọi việc cứ lặp đi lặp lại, chẳng có gì đổi mới. Chán quá lại ngồi cày phim, lướt mạng làm cơ thể càng mệt mỏi hơn r64
Ai giới thiệu giúp mình việc gì vừa lành mạnh vừa giết thời gian được với, mắc mợt Y Khi 44
Chị có thể đọc truyện, xem trước sách lớp trên xem có gì mới lạ không, lướt diễn đàn. Như em phải học Hocmai ( 1 ngày 2 môn, mệt lắm )
 
  • Like
Reactions: Hinachigo

Đình Hải

Vì học sinh thân yêu!
Cựu Admin
19 Tháng năm 2016
6,735
29,334
1,439
TP Hồ Chí Minh
Như chủ đề đã nói, mới nghỉ có vài hôm mà mình đã chán lắm rồi =.=
Ở nhà mọi việc cứ lặp đi lặp lại, chẳng có gì đổi mới. Chán quá lại ngồi cày phim, lướt mạng làm cơ thể càng mệt mỏi hơn r64
Ai giới thiệu giúp mình việc gì vừa lành mạnh vừa giết thời gian được với, mắc mợt Y Khi 44
Hè hè, tỷ phú thời gian ơi. Em có thể học thêm kiến thức nào đó mà em thích, dọn sạch bong sáng bóng mọi ngóc ngách của ngôi nhà em đang ở. Thử làm Bếp trưởng và cuối cùng là đăng ký gia nhập BQT nè em :D Đảm bảo là không có thời gian ngồi cày phim hay than vãn luôn ý.
 

hoa du

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
13 Tháng ba 2018
1,636
4,603
486
19
Thái Nguyên
THPT Nguyễn Huệ
Như chủ đề đã nói, mới nghỉ có vài hôm mà mình đã chán lắm rồi =.=
Ở nhà mọi việc cứ lặp đi lặp lại, chẳng có gì đổi mới. Chán quá lại ngồi cày phim, lướt mạng làm cơ thể càng mệt mỏi hơn r64
Ai giới thiệu giúp mình việc gì vừa lành mạnh vừa giết thời gian được với, mắc mợt Y Khi 44
ngủ đi bn
 

DS Trang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
772
973
159
23
Bắc Ninh
K
Như chủ đề đã nói, mới nghỉ có vài hôm mà mình đã chán lắm rồi =.=
Ở nhà mọi việc cứ lặp đi lặp lại, chẳng có gì đổi mới. Chán quá lại ngồi cày phim, lướt mạng làm cơ thể càng mệt mỏi hơn r64
Ai giới thiệu giúp mình việc gì vừa lành mạnh vừa giết thời gian được với, mắc mợt Y Khi 44
Theo như mình biết mình biết thì các bạn học sinh toàn phải đi học thêm trở lại vào giữa tháng 6. Thời gian nghỉ ngơi ở giữa thì có thể xem lại tất cả các kiến thức mình đã học ở lớp dưới, nghiên cứu kiến thức lớp trên, đọc sách, đi đây đi đó và tham gia các hoạt động của HMF chẳng hạn. Vả lại, cái hình ảnh trẻ em ngồi lững thững thả diều trên lưng trâu có lẽ sẽ không bao giờ được nhìn thấy trong cái thời đại công nghệ thông tin này nữa, vậy thì mình phải phát động phong trào trò chơi dân gian chứ nhỉ. Nghỉ hè còn rất nhiều việc phải làm, đừng lãng phí thời gian. Thời gian là vàng là bạc.
 

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
Hè hè, tỷ phú thời gian ơi. Em có thể học thêm kiến thức nào đó mà em thích, dọn sạch bong sáng bóng mọi ngóc ngách của ngôi nhà em đang ở. Thử làm Bếp trưởng và cuối cùng là đăng ký gia nhập BQT nè em :D Đảm bảo là không có thời gian ngồi cày phim hay than vãn luôn ý.
Thế nên em mới đăng kí gia nhập BQT anh ạ !!!
 
  • Like
Reactions: Đình Hải
Top Bottom