Lần sau em vui lòng GÕ ĐỀ ra nhé!
Khoảng thời gian dt để đạt cực đại chính bằng T/2
Mà [tex]T = 2\pi .\sqrt{LC}[/tex]
Thay vào => C
=> Năng lược điện từ của mạch: W = [tex]\frac{1}{2}.C.U^{2}[/tex]
$17$ .Mạch dao động có độ tự cảm của cuộn dây là $\mathrm{L}=0,1 \mathrm{mH}$ và tụ điện có điện dung $\mathrm{C}$ mắc nối tiếp. Thấy rằng cứ sau khoảng thời gian $\Delta t=10^{-5} \mathrm{~s}$ thì năng lượng điện lại đạt giá trị cực đại. Biết hiệu điện thế hiệu dụng ở hai bản tụ là $2 \sqrt{2} \mathrm{~V}$.Tồng năng lượng điện từ của mạch là:
Lần sau em vui lòng GÕ ĐỀ ra nhé!
Khoảng thời gian dt để đạt cực đại chính bằng T/4
Mà [tex]T = 2\pi .\sqrt{LC}[/tex]
Thay vào => C
=> Năng lược điện từ của mạch: W = [tex]\frac{1}{2}.C.U^{2}[/tex]