T
tamnct
mổi lần mưa đêm, ra lan can hút thuốc lại nhớ đến đêm hôm ấy,...........khi mình nói lời chia tay cô ấy... trời cũng mưa
bóng nhụa là còn giàu đấy đá = quả dừa khô bao giờ chưa ?tuyen_13 said:Mưa rào nàh mưa của con trai!)
)
)
)
Kéo nhau ra đá bóng ầm ầm ở sân! Vui ơi là vui =))
Máy năm nay học ĐH ứ được đá bóng nhựa với các em ở quê! Buồn![]()
quả bòng ...............shjnjchjkudo96 said:đá roài! đau hít cả chân![]()
đá = quả bòng ý)
vầng ạ!tamnct said:quả bòng ...............shjnjchjkudo96 said:đá roài! đau hít cả chân![]()
đá = quả bòng ý)
12 năm vào Nam h mới lại nghe có người nói từ quả bòng :-S :-S :-S
cobetuoiteen said:uhm, mưa thật tuyệt!
bởi nhắc đến mưa lại nhớ đến 1 ng` :x
tamnct said:quả bòng ...............shjnjchjkudo96 said:đá roài! đau hít cả chân![]()
đá = quả bòng ý)
12 năm vào Nam h mới lại nghe có người nói từ quả bòng :-S :-S :-S
uhm`!tuyen_13 said:tamnct said:quả bòng ...............shjnjchjkudo96 said:đá roài! đau hít cả chân![]()
đá = quả bòng ý)
12 năm vào Nam h mới lại nghe có người nói từ quả bòng :-S :-S :-S
Èo bọn anh làm j có dừa như bọn em mà đá!
Tự hào cai bóng nhựa được 3 năm từ hồi lên đại học hờ hờ!
Mưa đá bóng là vui nhất!
Ngã cũng sướng Tâm nhờ!
Shj là con gái!--> tham gia Pam àh!
Anh xin lỗi vì đã đọc nhật ký của emleejunki18 said:lại đang mưa
bực hết cả mình
cầu cho mau tạnh
để còn đi
có 1 cuộc hẹn
My _God......
chết mất
uhm`!shjnjchjkudo96 said:Shj là con gái!--> tham gia Pam àh!