A
amaranth
Cái gì không đúng?ninuyaa said:anh Am giải thích thế ko đúng rồi ! cái đó phải thất tận mắt cơ !
Cái gì không đúng?ninuyaa said:anh Am giải thích thế ko đúng rồi ! cái đó phải thất tận mắt cơ !
Không ai trả lời à? Câu đố trong 3 ngày rồi đấy!vlong11 said:Bạn hãy cho biết nhóm ký tự tiếp theo trong loạt ký tự sau là gì?
aaaa.bdzb.cgac.dizd.????
Có giải thích gì không?trananhhoang said:đó là ''emae'' hoặc là ''elae''
Thế anh chỉ em xem chữ N trục đối xứng ở đâu?vlong11 said:Không ai trả lời à? Đáp án khác là chữ F. Vì các chữ khác đều có trục đối xứng.^^
Ờ thì... đối xứng... ngược. >amaranth said:Thế anh chỉ em xem chữ N trục đối xứng ở đâu?vlong11 said:Không ai trả lời à? Đáp án khác là chữ F. Vì các chữ khác đều có trục đối xứng.^^
anh nì nói rất chuối.Đây là đối xứng tâm mà.Đáng nhẽ anh phải Giải thích là có tính ĐX thì khỏi ai cãi.vlong11 said:Ờ thì... đối xứng... ngược. >amaranth said:Thế anh chỉ em xem chữ N trục đối xứng ở đâu?vlong11 said:Không ai trả lời à? Đáp án khác là chữ F. Vì các chữ khác đều có trục đối xứng.^^![]()
SAI thía mồ anh ơi.CÁI Newton thì là lực mà??Thế thì Đa là Newton cũng đúng nốt.Nói thế thì bài toán trên bị vặn tới số mấtamaranth said:Ký hiệu? Là sao nhỉ?
A = ampe
V = vol
N = newton
H = henry
F = fara
Chắc chỉ có Henry là thuộc về điện từ, còn mấy cái kia là thuần điện.
Chữ Hát là đáp án cuối cùng của em![]()
Bài này thì dễ bị vặn lắm anh ơi.Theo anh thì cái này là loại trực tiếp hay gì???Có kiểu được vào vòng trong TT hok.Người bị thua ở vòng 1 thì có tính hok???Thế thì những người cùng loại có tính chung thứ hạng và có kiểu là có 2 người đứng thứ 2 thì những người kế tiếp là VT số 4 ah???Đọc bài này E nhớ đên bài đội vô địch và số trận họ đấu.Sai lè lè lunvlong11 said:Igor vừa đạt thứ hạng cao nhất và thứ hạng thấp nhất là 15 trong một cuộc thi vô địch tennis. Theo bạn có bao nhiêu người tham gia cuộc thi này?
Thôi ông ơi bài này dễ ẹc.CHỉ là nó cộng nhầm cái đoạn 2000 thui mà.Mà bài này của ông nói hok hay tí nào cả.Tự nhiên có 1 thèng hok phải trả tiềnmarukokeropi said:đó nữa nè: có 4 người uống caphee hết 25 nghìn có 3 người đưa mỗi ngưoi 10 nghìn tổng thể là 30 nghìn chủ quán chả lại 5 nghìn người hông đưa tiền lấy 2 nghìn còn 3 nghìn chia cho 3 người còn kại mỗi ngưởi 1 nghỉn tức mỗi người chiphair trả 9 nghìn tổng là 27 nghìn+2 nghìn của người kia nũa là 29 nghìn mà có 30 nghìn hỏi 1 nghìn đi đâu
Để đứa khác nó làm .Ông cứ yên tầm là tui đã làm bài này rồi.Để đứa khác nó làm hok thì chán chết.marukokeropi said:cộng nhầm là seo??? nói rõ thêm he he he
SAXXXX lại còn hỏi.Chả lẽ tui lại đưa ra 1 bài tương tự như thế cho ông coi.Tui ghét cái kỉu.Mình nhường thì bị nó khinh lắm(Chuối hok tả nổi)MÀ tui cngx hok có ý nói ông.TUi chỉ nhắc ông bớt cái câu đó đi thôimarukokeropi said:thiệt hông đó
Câu:Thất hok đó sau khi tau nói bài này làm rồi ,nhường kẻ khác.TAu hok chơi trò giấu dốtmarukokeropi said:bớt câu j???????????