Hóa [Minigame] Hỏi - Đáp cùng Box Hóa số 17 (14/3/2020)

Thảo luận trong 'BẢNG TIN - PHÒNG SINH HOẠT CHUNG' bắt đầu bởi Bong Bóng Xà Phòng, 14 Tháng ba 2020.

Lượt xem: 776

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

  1. Bong Bóng Xà Phòng

    Bong Bóng Xà Phòng Mod Hóa | Tmod lịch sử Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    3,464
    Điểm thành tích:
    689
    Nơi ở:
    Hưng Yên
    Trường học/Cơ quan:
    ⇝ะƵü₥ßiє۞
    Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

    Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


    Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

    Yorn SWAT, God of dragon, Tzuyu-chan7 others thích bài này.
  2. Bong Bóng Xà Phòng

    Bong Bóng Xà Phòng Mod Hóa | Tmod lịch sử Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    3,464
    Điểm thành tích:
    689
    Nơi ở:
    Hưng Yên
    Trường học/Cơ quan:
    ⇝ะƵü₥ßiє۞

    Câu 1 : Tại sao những người bị đau dạ dày thường được khuyên nên ăn cháy
    cơm hoặc bánh mì?
     
    Tzuyu-chan~ Su Nấm ~ thích bài này.
  3. quân pro

    quân pro CTV Confession Cộng tác viên

    Bài viết:
    797
    Điểm thành tích:
    121
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    VIỆT NAM :D

    Bánh mỳ có khả năng này là do bản thân bánh mỳ được chứng minh là có tính thẩm thấu cao.
    Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
     
    Bong Bóng Xà Phòng~ Su Nấm ~ thích bài này.
  4. Thần Linh Vũ Mộng

    Thần Linh Vũ Mộng Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    271
    Điểm thành tích:
    51
    Nơi ở:
    Hà Tĩnh
    Trường học/Cơ quan:
    Thcs Liên Hương

    Bánh mỳ có tác dụng giúp thẩm thấu và hút các dịch vị axit trong dạ dày, từ đó làm giảm hiệu quả các cơn đau.
     
  5. ~ Su Nấm ~

    ~ Su Nấm ~ Học sinh tiến bộ Thành viên HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    794
    Điểm thành tích:
    221
    Nơi ở:
    Lào Cai
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Kim Tâm

    Bánh mỳ có khả năng này là do bản thân bánh mỳ được chứng minh là có tính thẩm thấu cao.
    Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
     
  6. Junery N

    Junery N Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    1,737
    Điểm thành tích:
    191
    Nơi ở:
    Nam Định
    Trường học/Cơ quan:
    In the sky

    Ở những người đau dạ dày, đặc điểm thường thấy là họ sẽ có cảm giác nhanh đói hoặc nhanh no hơn so với những người bình thường. Lúc đó, dạ dày sẽ bị kích thích và tiết nhiều hơn cho phép lượng axit.
     
    Bong Bóng Xà Phòng~ Su Nấm ~ thích bài này.
  7. Dương Phạm 106

    Dương Phạm 106 TMod Quản lý Cu li diễn đàn HV CLB Lịch sử

    Bài viết:
    1,654
    Điểm thành tích:
    291
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    Trường đào tạo nhân tài :)

    Trong cơm cháy và bánh mì, dưới tác dụng của nhiệt, một phần tinh bột đã biến thành đextrin (oligosaccarit) nên khi ta ăn, chúng dễ bị thủy phân thành saccarit ngay bởi các ezim trong nước bọt. Vì vậy , dạ dày sẽ phải làm việc ít hơn.
     
  8. mangthibanhao@gmail.com

    mangthibanhao@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    534
    Điểm thành tích:
    106
    Nơi ở:
    Bình Định
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Nhơn Hòa

    Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
     
    Bong Bóng Xà Phòng~ Su Nấm ~ thích bài này.
  9. Cao Khôi Trần 2k6

    Cao Khôi Trần 2k6 Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    215
    Điểm thành tích:
    86
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    THCS

    Bánh mỳ có khả năng này là do bản thân bánh mỳ được chứng minh là có tính thẩm thấu cao.
    Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
     
    Bong Bóng Xà Phòng~ Su Nấm ~ thích bài này.
  10. Snow - chan

    Snow - chan Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    656
    Điểm thành tích:
    121
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Quang Minh

    Bánh mỳ có khả năng này là do bản thân bánh mỳ được chứng minh là có tính thẩm thấu cao.
    Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
     
  11. Yorn SWAT

    Yorn SWAT Vi phạm nhiều lần Thành viên

    Bài viết:
    581
    Điểm thành tích:
    101
    Nơi ở:
    Thanh Hóa
    Trường học/Cơ quan:
    Trường THCS Thọ Dân

    Bánh mỳ có tác dụng giúp thẩm thấu và hút các dịch vị axit trong dạ dày, từ đó làm giảm hiệu quả các cơn đau ạ.
     
    Bong Bóng Xà Phòng~ Su Nấm ~ thích bài này.
  12. nguyen.phuong.anh138@gmail.com

    nguyen.phuong.anh138@gmail.com Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    122
    Điểm thành tích:
    21
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    THPT

    Bánh mỳ có khả năng này là do bản thân bánh mỳ được chứng minh là có tính thẩm thấu cao.
    Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
     
    Bong Bóng Xà Phòng~ Su Nấm ~ thích bài này.
  13. God of dragon

    God of dragon Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    236
    Điểm thành tích:
    66
    Nơi ở:
    Ninh Bình
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Văn Phong

    Bánh mỳ có khả năng này là do bản thân bánh mì có tính thẩm thấu cao. Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
     
    Bong Bóng Xà Phòng~ Su Nấm ~ thích bài này.
  14. Mộc Nhãn

    Mộc Nhãn Tmod Toán | CTV CLB Hóa Học Vui Cu li diễn đàn HV CLB Hóa học vui

    Bài viết:
    3,439
    Điểm thành tích:
    566
    Nơi ở:
    Hà Tĩnh
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Xuân Diệu

    Những người bị đau dạ dày là do lượng axit trong dạ dày cao hơn bình thường. Bánh mì và cơm có khả năng thẩm thấu nên sẽ thẩm thấu axit dư thừa trong dạ dày
     
  15. Hồng Minh

    Hồng Minh Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    764
    Điểm thành tích:
    144
    Nơi ở:
    Thanh Hóa
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Hà Trung

    Bởi bản thân bánh mì và cháy cơm được chứng minh có tính thẩm thấu cao. Do vậy khi được đưa vào dạ dày, tại đây nó sẽ thẩm thấu để hút các dịch vị axit dư thừa trong đó, điều này sẽ hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày , những vết viêm loét dạ dày sẽ dần được làm lành và các cơn đau theo đó sẽ hết dần.
     
    ~ Su Nấm ~Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  16. giangha13062013

    giangha13062013 Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    241
    Điểm thành tích:
    66
    Nơi ở:
    Phú Thọ
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Văn Lang

    Bánh mỳ có khả năng này là do bản thân bánh mỳ được chứng minh là có tính thẩm thấu cao.
    Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
     
  17. lâm tùng apollo

    lâm tùng apollo Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    392
    Điểm thành tích:
    96
    Nơi ở:
    Thái Nguyên
    Trường học/Cơ quan:
    THCS CHÙA HANG 2

    Do bản thân bánh mỳ được chứng minh là có tính thẩm thấu cao.
    Khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
     
  18. 02-07-2019.

    02-07-2019. CTV Lịch sử Cộng tác viên

    Bài viết:
    932
    Điểm thành tích:
    121
    Nơi ở:
    Vĩnh Phúc
    Trường học/Cơ quan:
    Trung học cơ sở Lập Thạch

    Bánh mỳ có tác dụng giúp thẩm thấu và hút các dịch vị axit trong dạ dày, từ đó làm giảm hiệu quả các cơn đau.
     
    ~ Su Nấm ~Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  19. Tzuyu-chan

    Tzuyu-chan Học sinh chăm học Thành viên

    Bài viết:
    859
    Điểm thành tích:
    146
    Nơi ở:
    Thanh Hóa
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Nguyễn Du

    Vì bánh mỳ có tác dụng giúp thẩm thấu và hút các dịch vị axit trong dạ dày, từ đó làm giảm hiệu quả các cơn đau
     
    ~ Su Nấm ~Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
  20. B.N.P.Thảo

    B.N.P.Thảo Học sinh chăm học Thành viên HV CLB Hóa học vui

    Bài viết:
    754
    Điểm thành tích:
    121
    Nơi ở:
    Bình Thuận
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Tân Nghĩa

    Bánh mỳ có tác dụng giúp thẩm thấu và hút các dịch vị axit trong dạ dày, từ đó làm giảm hiệu quả các cơn đau.
     
    ~ Su Nấm ~Bong Bóng Xà Phòng thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->