Hóa [Minigame] Hỏi - Đáp cùng Box Hóa số 17 (14/3/2020)

Status
Không mở trả lời sau này.

Bong Bóng Xà Phòng

Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
3,707
8,659
834
Hưng Yên
Nope

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
Bánh mỳ có khả năng này là do bản thân bánh mỳ được chứng minh là có tính thẩm thấu cao.
Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
 

Thần Linh Vũ Mộng

Banned
Banned
Thành viên
7 Tháng mười một 2019
268
204
51
Hà Tĩnh
Thcs Liên Hương
Câu 1 : Tại sao những người bị đau dạ dày thường được khuyên nên ăn cháy
cơm hoặc bánh mì?
Bánh mỳ có tác dụng giúp thẩm thấu và hút các dịch vị axit trong dạ dày, từ đó làm giảm hiệu quả các cơn đau.
 

~ Su Nấm ~

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
19 Tháng chín 2019
756
9,933
601
Lào Cai
Trường THCS Kim Tâm
Bánh mỳ có khả năng này là do bản thân bánh mỳ được chứng minh là có tính thẩm thấu cao.
Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
 

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,668
996
Nam Định
In the sky
Câu 1 : Tại sao những người bị đau dạ dày thường được khuyên nên ăn cháy
cơm hoặc bánh mì?
Ở những người đau dạ dày, đặc điểm thường thấy là họ sẽ có cảm giác nhanh đói hoặc nhanh no hơn so với những người bình thường. Lúc đó, dạ dày sẽ bị kích thích và tiết nhiều hơn cho phép lượng axit.
 

Dương Phạm 106

Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1,991
4,238
471
Hà Nội
Trường THCS ...
Câu 1 : Tại sao những người bị đau dạ dày thường được khuyên nên ăn cháy
cơm hoặc bánh mì?
Trong cơm cháy và bánh mì, dưới tác dụng của nhiệt, một phần tinh bột đã biến thành đextrin (oligosaccarit) nên khi ta ăn, chúng dễ bị thủy phân thành saccarit ngay bởi các ezim trong nước bọt. Vì vậy , dạ dày sẽ phải làm việc ít hơn.
 

Nguyễn Chi Xuyên

Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử
HV CLB Địa lí
Thành viên
2 Tháng tám 2019
1,315
4,452
446
Bình Định
THCS Nhơn Hòa
Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
 

Cao Khôi Trần 2k6

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng mười hai 2018
310
1,023
121
Quảng Ngãi
THCS
Bánh mỳ có khả năng này là do bản thân bánh mỳ được chứng minh là có tính thẩm thấu cao.
Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,722
4,777
506
Hà Nội
THCS Quang Minh
Bánh mỳ có khả năng này là do bản thân bánh mỳ được chứng minh là có tính thẩm thấu cao.
Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
 

Yorn SWAT

Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui
Thành viên
23 Tháng ba 2018
1,367
1,923
241
19
Thanh Hóa
Trường THPT Triệu Sơn 4
Bánh mỳ có tác dụng giúp thẩm thấu và hút các dịch vị axit trong dạ dày, từ đó làm giảm hiệu quả các cơn đau ạ.
 

nguyen.phuong.anh138@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2020
280
138
61
20
Hà Nội
THPT
Câu 1 : Tại sao những người bị đau dạ dày thường được khuyên nên ăn cháy
cơm hoặc bánh mì?

Bánh mỳ có khả năng này là do bản thân bánh mỳ được chứng minh là có tính thẩm thấu cao.
Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
 

God of dragon

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
464
998
121
19
Ninh Bình
THPT Nho Quan B
Bánh mỳ có khả năng này là do bản thân bánh mì có tính thẩm thấu cao. Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Những người bị đau dạ dày là do lượng axit trong dạ dày cao hơn bình thường. Bánh mì và cơm có khả năng thẩm thấu nên sẽ thẩm thấu axit dư thừa trong dạ dày
 

Hồng Minh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
802
413
169
Thanh Hóa
THPT Hà Trung
Bởi bản thân bánh mì và cháy cơm được chứng minh có tính thẩm thấu cao. Do vậy khi được đưa vào dạ dày, tại đây nó sẽ thẩm thấu để hút các dịch vị axit dư thừa trong đó, điều này sẽ hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày , những vết viêm loét dạ dày sẽ dần được làm lành và các cơn đau theo đó sẽ hết dần.
 

giangha13062013

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng mười 2018
459
1,887
186
Phú Thọ
THCS Văn Lang
Bánh mỳ có khả năng này là do bản thân bánh mỳ được chứng minh là có tính thẩm thấu cao.
Do đó khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
 

lâm tùng apollo

Cựu Mod Địa | PCN CLB Địa Lí
Thành viên
26 Tháng ba 2018
1,169
3,212
371
19
Shurima
Thái Nguyên
THPT LƯƠNG NGỌC QUYẾN
Câu 1 : Tại sao những người bị đau dạ dày thường được khuyên nên ăn cháy
cơm hoặc bánh mì?
Do bản thân bánh mỳ được chứng minh là có tính thẩm thấu cao.
Khi được đưa vào dạ dày nó sẽ thẩm thấu và hút các dịch vị axit dư thừa trong đó. Từ đó mà hạn chế được những tác động của dịch vị lên thành dạ dày, các vết viêm loét dạ dày cũng dần được làm lành và các cơn đau theo đó cũng hết dần.
 

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
Câu 1 : Tại sao những người bị đau dạ dày thường được khuyên nên ăn cháy
cơm hoặc bánh mì?
Bánh mỳ có tác dụng giúp thẩm thấu và hút các dịch vị axit trong dạ dày, từ đó làm giảm hiệu quả các cơn đau.
 

Tzuyu-chan

Học sinh tiến bộ
HV CLB Địa lí
Thành viên
16 Tháng một 2019
1,420
2,113
261
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du
Câu 1 : Tại sao những người bị đau dạ dày thường được khuyên nên ăn cháy
cơm hoặc bánh mì?
Vì bánh mỳ có tác dụng giúp thẩm thấu và hút các dịch vị axit trong dạ dày, từ đó làm giảm hiệu quả các cơn đau
 

B.N.P.Thảo

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tư 2018
791
930
146
Bình Thuận
THCS Tân Nghĩa
Câu 1 : Tại sao những người bị đau dạ dày thường được khuyên nên ăn cháy
cơm hoặc bánh mì?
Bánh mỳ có tác dụng giúp thẩm thấu và hút các dịch vị axit trong dạ dày, từ đó làm giảm hiệu quả các cơn đau.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom