- 18 Tháng mười hai 2017
- 3,707
- 8,659
- 834
- Hưng Yên
- Nope
cậu quên một chuyện là tớ biết nick cậu hả =)))Ờ tùy cậu thoát thử coi
hơ hơ
ko ai cấm nhé
cậu thoát là tớ sẽ ko lập cái mới đâu nha ^^
cậu quên một chuyện là tớ biết nick cậu hả =)))Ờ tùy cậu thoát thử coi
hơ hơ
ko ai cấm nhé
cậu thoát là tớ sẽ ko lập cái mới đâu nha ^^
Ôi thôi xongcậu quên một chuyện là tớ biết nick cậu hả =)))
thấy nó giống giống .... :v16 / 3 / 2019 ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
@Mart Hugon sinh nhật vui vẻ nha em <3
*Chuyên mục lảm nhảm.
Lớp tui chúng nó dạo này bị thiếu muối trầm trọng với về quê nhiều quáNgày xửa ngày xưa có 1 đôi bạn thân chơi với nhau. Đôi bạn này không phải thỏ với sói, cũng không phải hươu với nai. Đôi bạn này là Heo với Mèo. Nghe lạ lùng nhỉ. Đôi bạn này chơi với nhau hơn 1 năm nhưng chẳng ai hiểu rõ ai. Ai cx tỏ ra lớn cơ mà lại vô cùng trẻ con. Mèo có tính hay dỗi, còn Heo thì rất phũ và "nạnh nùng". Cơ mà hai đứa ngày nào cũng buôn dưa lê với nhau được. Mèo lúc nào cx bị Heo bắt nạt hết trơn. Heo xấu tính vô cùng lại rất tự tin về nhan sắc của bản thân à còn nữa heo còn cực lăng nhăng cơ. Mèo ko còn từ gì để nói nên Mèo cũng kệ. Đôi bạn này cứ thế chơi với nhau. Hết!
P/s : Tác giả thấy đời nhạt nhẽo nên rút muối từ nhật ký ra để dùng nên câu chuyện bị nhạt nhẽo òi
Chết chết
giống cái giề????? nay m rảnh ghêthấy nó giống giống .... :v
mà nhạt thật
tao biết mày nói ai rồi nhá =_=giống cái giề????? nay m rảnh ghê
t biết kiểu j m cx đọc được mà
t đã P/s thêm ở dưới roài
tại nhạt nên rút muối ở NK ra dùng => Nk bị nhạt gòi T^T
bây h mới biết ai hả?tao biết mày nói ai rồi nhá =_=
tao biết ngay sau khi đọc xong rồi :vbây h mới biết ai hả?
Từ bữa qua tới h lun hả??
Ai thế mày?
Nói công khai cho mọi người cùng biết đê. Công nhận là tác giả đã rút muối nhưng vẫn nhạttao biết ngay sau khi đọc xong rồi :v
mày cũng biết rồi còn hỏi lại tao làm gì =_=
*cốc đầu* thông minh lênNói công khai cho mọi người cùng biết đê. Công nhận là tác giả đã rút muối nhưng vẫn nhạt
Không sử dụng son thì có khi còn bị nghi ngờ là không phải con gái ấy, em nghĩ sử dụng thì cứ sử dụng thôi, nhưng sử dụng cho đúng nơi đúng chỗ(ví dụ trường em cấm sử dụng son)con gái dùng son, mua son có hẳn là xấu ko???
Đàn bà thế?? Soi mói vô duyên
chúng nó thì được t thì ko à?????
chị dùng son thì bị soiKhông sử dụng son thì có khi còn bị nghi ngờ là không phải con gái ấy, em nghĩ sử dụng thì cứ sử dụng thôi, nhưng sử dụng cho đúng nơi đúng chỗ(ví dụ trường em cấm sử dụng son)
Sao chảy máu vậy chị?