- 27 Tháng mười 2017
- 4,573
- 7,825
- 774
- 21
- Hà Nội
- Trường Đời
ukm muốn thần chết gọi tên à :v
Cảm xúc dâng trào =)))
tao muốn thế đấy
ukm muốn thần chết gọi tên à :v
Cảm xúc dâng trào =)))
Như em nè27 / 8 / 2018 ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
Nếu có thể làm điều đó bây giờ nếu không còn gì hối tiếc t cx đã làm rồi. Nhưng chỉ là thần chết còn chưa gọi tên tao
Chỉ là t vẫn còn nhiều thứ
t vẫn chưa nói tạm biệt họ. Và t sợ họ buồn
Đau lắm có ai hiểu cho t không? Chắc là không đâu
có ai hiểu đâu vì t đã kẻ bao h đâu
chưa 1 ai t kể cho nghe hết
và t cx ko muốn kể
mãi mãi ko kể
Nếu vượt qua nỗi đau rồi đến lúc ấy đổi lại sẽ là sự đau thương của người khác chứ ko p hạnh phúc của t thì sao
Đời dạy t không được phép yêu đuối và t sẽ làm vậy /gượng cười /
chị cx vậy nè ^^Như em nèChưa ai thấy em buồn
Kể cả bố mẹ vì chưa bao giờ em buồn
![]()
t nghe lời mày rồi mà =_=10 / 9 / 2018 ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
Gần là cãi nhau. Xa là nhớ nhau. Chả có ai buôn dưa lê cùng
may mà hum ni nó onl. Nhớ nó qué cơ ý
nhưng mà nó ốm. Thương ghê. Sắp thi ùi mà chả nghe lời ai hết trơn
Ngoant nghe lời mày rồi mà =_=
Ngày nào tao cũng onl ~ trừ khi mất điện :v
không hiểu lắm :vNgoan
ngày nào cx onl nhưng hum ni m mới ko off sớm
thì hôm qua m nhắn tin với t đc mỗi mấy câu. chán chứ saokhông hiểu lắm :v
t ngoan từ nhỏ rồi không cần khen![]()
Heo là ai vậy chị ???18 / 10 / 2018 ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
Heo ơi, t muốn là người đầu tiên chúc m vào lúc 12h cơ. Nhưng mà vì không thể t xin lỗi. T sẽ chúc m sau nha heo. T yêu m
Hay là cứ chúc trước :" Chúc Heo nhà t sinh nhật vui vẻ, cao thế thôi đừng cao nữa nha . yêu m" Quà của m chiều mai ha ^^
@Bong Bóng Xà Phòng
Cảm ơn Mai nè ^^18 / 10 / 2018 ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
Heo ơi, t muốn là người đầu tiên chúc m vào lúc 12h cơ. Nhưng mà vì không thể t xin lỗi. T sẽ chúc m sau nha heo. T yêu m
Hay là cứ chúc trước :" Chúc Heo nhà t sinh nhật vui vẻ, cao thế thôi đừng cao nữa nha . yêu m" Quà của m chiều mai ha ^^
@Bong Bóng Xà Phòng
chờ tí tí t gửi quà nè ^^Cảm ơn Mai nè ^^
Sao thế bạn tui ơi10 / 12 / 2018 ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
Đừng có đá xoáy với kháy nhau nha cậu. Cậu thì tốt đẹp lắm mà cứ thích nói này nói nọ người ta
Thật khó hiểu
Chả hiểu sao cậu lại cùng lớp với tôi chứ
_______________________________________________________________________________________
hôm nay tui buồn :<<
![]()
![]()