Vật lí 9 Mạch điện

môn hóa học bài tập

Học sinh
Thành viên
3 Tháng bảy 2019
6
3
21
18
Hậu Giang
THCS Thuận hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch điện như hình trong đó U=24V R0=2 ôm, R2=12,R1 là 1 điện trở ,Rb là 1 biến trở. Vôn kế lí tưởng và bỏ qua điện trở các dây nối. Người ta điều chỉnh biến trở để công suất của nó đạt giá trị lớn nhất thì vôn kế chỉ 12.6V
Tính công suất lớn nhất của biến trở và điện trở của biến trở khi đó
81552258_2453960921521205_6449179452650815488_n.jpg
 

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
318
61
124
Bạc Liêu
ghh
cho mạch điện như hình trong đó U=24V R0=2 ôm, R2=12,R1 là 1 điện trở ,Rb là 1 biến trở. Vôn kế lí tưởng và bỏ qua điện trở các dây nối. Người ta điều chỉnh biến trở để công suất của nó đạt giá trị lớn nhất thì vôn kế chỉ 12.6V
Tính công suất lớn nhất của biến trở và điện trở của biến trở khi đó
View attachment 141132
Bài toán công suất cực đại, bạn tham khảo link dưới.
https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-toan-cong-suat-cuc-dai.691458/
 
Top Bottom