cos3x + sin2x - cosx - 1 =0 đo ai giải được bài toán trên nhé
P phuongzinn 28 Tháng bảy 2013 #42 botvit said: thank đấy câu2: Đk sin2x#0 \Leftrightarrow x#kpi/2 PT[tex] \Leftrightarrow 1+cot2x=\frac{1}{sin^22x}-\frac{cot2x}{sin2x}[/tex] [tex]\Leftrightarrow 1-\frac{1}{sin^22x}+cot2x(1-\frac{1}{sin2x})=0[/tex] em nghĩ chỗ này là [tex]\Leftrightarrow 1-\frac{1}{sin^22x}+cot2x(1+\frac{1}{sin2x})=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
botvit said: thank đấy câu2: Đk sin2x#0 \Leftrightarrow x#kpi/2 PT[tex] \Leftrightarrow 1+cot2x=\frac{1}{sin^22x}-\frac{cot2x}{sin2x}[/tex] [tex]\Leftrightarrow 1-\frac{1}{sin^22x}+cot2x(1-\frac{1}{sin2x})=0[/tex] em nghĩ chỗ này là [tex]\Leftrightarrow 1-\frac{1}{sin^22x}+cot2x(1+\frac{1}{sin2x})=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
P phuongzinn 28 Tháng bảy 2013 #43 nguyentainhat said: cos3x + sin2x - cosx - 1 =0 đo ai giải được bài toán trên nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em nghĩ là hạ bậc cos3x và cosx , xong nhóm với sin2x . còn mọi người lm thế nào
nguyentainhat said: cos3x + sin2x - cosx - 1 =0 đo ai giải được bài toán trên nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em nghĩ là hạ bậc cos3x và cosx , xong nhóm với sin2x . còn mọi người lm thế nào
P phuongzinn 28 Tháng bảy 2013 #44 nguyentainhat said: cos3x + sin2x - cosx - 1 =0 đo ai giải được bài toán trên nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à cho e hỏi + six2x hay + cos2x ạ . biết đâu bất ngờ lại bị nhầm đề hô hô
nguyentainhat said: cos3x + sin2x - cosx - 1 =0 đo ai giải được bài toán trên nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à cho e hỏi + six2x hay + cos2x ạ . biết đâu bất ngờ lại bị nhầm đề hô hô