Vật lí 8 Lực đẩy Acsimet

letrongminhquan

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng một 2022
3
2
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một quả bóng bằng cao su có khối lượng là 5g, người ta bơm vào khí hidro để quả bóng tự bay lên. Hỏi phải bơm quả bóng đến thể tích nhỏ nhất là bao nhiêu thì quả bóng bắt đầu bay lên. Biêt tlr của k khí là 13n/m2, h2 là 0.9 n/m2.

thay số vào hộ luôn cho em với!!!
 

Haizzz ...

Học sinh
Thành viên
21 Tháng sáu 2019
168
163
46
18
Bắc Ninh
Thcs Song Hồ
một quả bóng bằng cao su có khối lượng là 5g, người ta bơm vào khí hidro để quả bóng tự bay lên. Hỏi phải bơm quả bóng đến thể tích nhỏ nhất là bao nhiêu thì quả bóng bắt đầu bay lên. Biêt tlr của k khí là 13n/m2, h2 là 0.9 n/m2.

thay số vào hộ luôn cho em với!!!
ta có để bóng bắt đầu bay lên thì P= F asm
=>5.10^-2+0.9.V=13.V=> V=4.13.10^-3 m^3=4,13l
 

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
Top Bottom