S
akai said:phải nhân 2 lên X(
lấy 1/2 hh để pứ cơ mà
2 phần bằng nhau thì tổng số mol hốn hợp bằng nhau phần 1 cho là để có tổng số mol thay vào pU phàn 2 tổng là 0.05 nhân hai lên làm jisoosdden said:akai said:phải nhân 2 lên X(
lấy 1/2 hh để pứ cơ mà
ặc ặc
thôi tôi trượt đại học rồi
chết thật ( ( (
\soosdden said:akai said:phải nhân 2 lên X(
lấy 1/2 hh để pứ cơ mà
ặc ặc
thôi tôi trượt đại học rồi
chết thật ( ( (
X( X( X( X(lehoanganh007 said:2 phần bằng nhau thì tổng số mol hốn hợp bằng nhau phần 1 cho là để có tổng số mol thay vào pU phàn 2 tổng là 0.05 nhân hai lên làm jisoosdden said:akai said:phải nhân 2 lên X(
lấy 1/2 hh để pứ cơ mà
ặc ặc
thôi tôi trượt đại học rồi
chết thật ( ( (
ông làm đúng còn ji mà trượt
lehoanganh007 said:2 phần bằng nhau thì tổng số mol hốn hợp bằng nhau phần 1 cho là để có tổng số mol thay vào pU phàn 2 tổng là 0.05 nhân hai lên làm jisoosdden said:akai said:phải nhân 2 lên X(
lấy 1/2 hh để pứ cơ mà
ặc ặc
thôi tôi trượt đại học rồi
chết thật ( ( (
ông làm đúng còn ji mà trượt
cậu post ra ngoài ấy, để bọn tớ bàn xong đãmarukokeropi said:thêm bài nữa nè
ê nàu mấy ông làm thế này sai chỗ nào sao tổng số mol lại là 0,1lehoanganh007 said:nBr= 0.05 ---> n 1/2 hh là 0.05akai said:ặc làm đi mà nói.lehoanganh007 said:đáp án A bài này dễ ẹt ^^
B là ds của tui
lấy 0,36/0,1=3,6
vậy là n1=3 ,n2=4 nhá
tổng số mol là 0,1 nên chỉ có B phù hợp.Nhưng ko rõ giải sao đc
phản ứng đốt :
C3H4O2 ---> 3CO2
a mol-----------3a
C4H6O2 --> 4CO2
b mol-----------4b
lập hệ
a+b =0,05
3a+4b = 0,18 ( nCO2)
-> a= 0,02 b =0,03 --> A mà
nhìn tôi này, mới nghĩ ra cách lạ :>akai said:\soosdden said:akai said:phải nhân 2 lên X(
lấy 1/2 hh để pứ cơ mà
ặc ặc
thôi tôi trượt đại học rồi
chết thật ( ( (
à tôi nghĩ ra rồi:
ntb=3,6= (3.x+4.y)/0,1
x+y=0,1
he he ra lun
ông đừng buồn tôi cũng ngu đây này
pó taylehoanganh007 said:số mol tổng của 1/2 hỗn hợp là 0,05
thay vào phần hai thì vẫn là 0.05 mà
mấy ông sao vậy
ờ nhưng sau không nhân 2 lên à.Nếu vậy ông phải đặt số mol ban đầu mỗi cái là 2a, 2blehoanganh007 said:số mol tổng của 1/2 hỗn hợp là 0,05
thay vào phần hai thì vẫn là 0.05 mà
mấy ông sao vậy
UH đúng rồi: gải hệ:akai said:ặc làm đi mà nói.lehoanganh007 said:đáp án A bài này dễ ẹt ^^
B là ds của tui
lấy 0,36/0,1=3,6
vậy là n1=3 ,n2=4 nhá
tổng số mol là 0,1 nên chỉ có B phù hợp.Nhưng ko rõ giải sao đc