Hóa [Lớp 9] Xác định A1,,,,A10 và viết phương trình

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(1) A1 + NaOH = A2 +A3 ..............(2) A3+A4 = A5+NaOH
(3) A3 + A6 = A7 + NaCl ...............(4) A7 + A4 = A5 + NaOH + H2O
(5) A1 + A6 = A8 + NaCl ...............(6) A9 + O2 = A8 + H2O
(7) A8 + Na = A1 + A10 ................(8) A10 + O2 = H2O
có p.t nào mà sp có cả NaOH + H2O vậy ? mk làm mãi ko ra mong mọi người giúp!!!
đề giờ đúng rồi ạ! mọi người giúp em với !
 
Last edited:

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
ko phải A2 mà là A7 ạ! em xin lỗi !
còn là A8 chứ ko phải A7, để em sửa lại chính xác luôn ạ!
 

ctg357

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng năm 2017
899
648
154
22
Thái Bình
Vô hạn
(1) A1 + NaOH = A2 +A3 ..............(2) A3+A4 = A5+NaOH
(3) A3 + A6 = A7 + NaCl ...............(4) A7 + A4 = A5 + NaOH + H2O
(5) A1 + A6 = A8 + NaCl ...............(6) A9 + O2 = A8 + H2O
(7) A8 + Na = A1 + A10 ................(8) A10 + O2 = H2O
có p.t nào mà sp có cả NaOH + H2O vậy ? mk làm mãi ko ra mong mọi người giúp!!!
đề giờ đúng rồi ạ! mọi người giúp em với !
A1 : CH3COONa
A2 : CH4
A3 : Na2CO3
A4 : Ba(OH)2
A5 : BaCO3
A6 : HCl
A7 : NaHCO3
A8 : CH3COOH
A9 : C2H5OH
A10 : H2
 

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
Hóa ra là hữa cơ mk cứ làm vô cơ hèn chi tìm mãi ko ra ... thanks @ctg357 nhé!
 
  • Like
Reactions: ctg357

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
@ctg357 sao mà Ba(OH)2 + NaHCO3 = NaOH + BaCO3 + H2O được bạn???
phải ra Na2CO3 + BaCO3 + H2O chứ???.... p.t số 4 ý.... bạn xem giúp mk với!
 
Top Bottom