[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải HPT và PT sau:
a. [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{3}{x-2}+\frac{2}{y+1}=\frac{17}{5} & \\ \frac{2x-2}{x-2}+\frac{y+2}{y-1}=\frac{26}{5} & \end{matrix}\right.[/tex]
b. [tex]x^{2}+\sqrt{2x+1}+\sqrt{x-3}=5x[/tex]
c. [tex](\sqrt{x+2}-1)^{2}=3x-8\sqrt{x+2}+11[/tex]
d. [tex]\sqrt{x^{2}-x-2}+\sqrt{x^{2}-7x+14}=2[/tex]
a. [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{3}{x-2}+\frac{2}{y+1}=\frac{17}{5} & \\ \frac{2x-2}{x-2}+\frac{y+2}{y-1}=\frac{26}{5} & \end{matrix}\right.[/tex]
b. [tex]x^{2}+\sqrt{2x+1}+\sqrt{x-3}=5x[/tex]
c. [tex](\sqrt{x+2}-1)^{2}=3x-8\sqrt{x+2}+11[/tex]
d. [tex]\sqrt{x^{2}-x-2}+\sqrt{x^{2}-7x+14}=2[/tex]