1. x^{4} + 2008x^{2} + 2007x + 2008 2. x\sqrt{x} - 3x - 4\sqrt{x} - 2 với x > 0
Hana Yosaka Học sinh Thành viên 12 Tháng mười hai 2017 23 4 31 Thái Bình THCS Lương Thế Vinh 19 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. [tex] x^{4} + 2008x^{2} + 2007x + 2008[/tex] 2. [tex]x\sqrt{x} - 3x - 4\sqrt{x} - 2[/tex] với x > 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. [tex] x^{4} + 2008x^{2} + 2007x + 2008[/tex] 2. [tex]x\sqrt{x} - 3x - 4\sqrt{x} - 2[/tex] với x > 0
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 19 Tháng mười hai 2017 #2 Hana Yosaka said: 1. [tex] x^{4} + 2008x^{2} + 2007x + 2008[/tex] 2. [tex]x\sqrt{x} - 3x - 4\sqrt{x} - 2[/tex] với x > 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1, Reactions: Hana Yosaka
Hana Yosaka said: 1. [tex] x^{4} + 2008x^{2} + 2007x + 2008[/tex] 2. [tex]x\sqrt{x} - 3x - 4\sqrt{x} - 2[/tex] với x > 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1,